thủy điện hố hô

Cập nhập tin tức thủy điện hố hô

Chúng ta không phát triển thủy điện bằng mọi giá cũng như không phát triển các dự án bằng mọi giá - Bộ trưởng Công thương khẳng định.

Thủy điện Hố Hô xả lũ khẩn cấp phù hợp quy định

Theo Bộ Công Thương, việc thủy điện Hố Hô xả lũ trong tình huống khẩn cấp là phù hợp với Quy trình vận hành hồ chứa để tránh nguy cơ xảy ra sự cố lớn hơn cho vùng hạ du.

Chủ tịch Hà Tĩnh nói về trách nhiệm bồi thường của thủy điện Hố Hô

Chủ tịch Hà Tĩnh cho biết đang đề nghị với Chính phủ hỗ trợ và “chưa nhận được thông tin gì về việc thủy điện Hố Hô hỗ trợ cho dân”.

Bộ TN&MT lập biên bản thủy điện Hố Hô vụ xả lũ

Nhà máy thủy điện Hố Hô xả lũ kèm theo mưa lớn khiến hàng ngàn hộ dân bị ngập nặng, Bộ TN&MT đã lập biên bản và yêu cầu nhà máy chấm dứt hành vi vi phạm hành chính.

Không có thủy điện Hố Hô, không ảnh hưởng ngành điện

Hố Hô là nhà máy rất nhỏ, có hay không có thì hệ thống điện không bị ảnh hưởng, Thứ trưởng Bộ Công thương Hoàng Quốc Vượng nói.

Hậu họa thủy điện: Hạn chặn nước, lũ thả 'bom'

Khi hạn thì tích từng giọt nước, khi lụt thì xả nước ồ ạt... Hiểm họa thủy điện đang trở nên khó lường khiến người dân điêu đứng.

Thủ tướng: Thanh tra xả lũ thuỷ điện Hố Hô

Thủ tướng yêu cầu thanh tra việc vận hành xả lũ của các hồ chứa thủy điện vừa qua, trong đó có việc xả lũ của thủy điện Hố Hô.

Bộ Công thương lập tổ công tác điều tra thủy điện xả lũ

Trước nghi vấn thủy điện xả lũ gây ngập lụt, Bộ Công thương thành lập tổ công tác điều tra việc xả lũ tại Thủy điện Hố Hô.

CLIP 'Bom nước' thủy điện xả lũ nhấn chìm nhà dân

Thủy điện Hố Hô, Hà Tĩnh bất ngờ xả lũ ồ ạt với lưu lượng 1.800 m3/s trong vòng 4h. Hàng ngàn hộ dân chìm trong biển nước.

Thủy điện xả lũ nhấn chìm nhà dân, chủ tịch huyện nóng mặt

Thuỷ điện Hố Hô (Hà Tĩnh) xả lũ khiến nhiều xã chìm trong biển nước. Giám đốc thuỷ điện quả quyết xả “đúng quy trình”.