Đại sứ quán Thụy Sĩ tại Việt Nam vừa tổ chức một buổi gặp mặt và giao lưu giữa các doanh nghiệp lữ hành Thụy Sĩ và các công ty du lịch Việt Nam tại Hà Nội nhằm giới thiệu, quảng bá những hình ảnh đẹp của du lịch Thụy Sĩ.

Tham dự buổi gặp mặt còn có đại diện cơ quan du lịch vùng Lucerne cùng một số DN cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu Thụy Sĩ. Tại buổi và giao lưu, Đại sứ Thụy Sĩ tại Việt Nam Andrej Motyl đã giới thiệu một số điểm nhấn thế mạnh du lịch Thụy Sĩ.

{keywords}
Một cảnh đẹp ở Lucerne

Theo đó, du lịch Thụy Sĩ nổi bật với tour tham quan các trang trại nông nghiệp, trải nghiệm cuộc sống vùng nông thôn, trải nghiệm các môn thể thao mùa đông, ngắm cảnh và chinh phục các ngọn núi…

Đại sứ Andrej Motyl chia sẻ: “Thông qua buổi gặp mặt, hình ảnh về du lịch Thụy Sĩ sẽ được biết đến nhiều hơn nữa ở Việt Nam; đồng thời các doanh nghiệp hai bên sẽ có điều kiện tiếp cận, tìm hiểu thông tin, tiến tới hợp tác, góp phần thúc đẩy du lịch 2 nước phát triển”

Bên cạnh đó, Đại sứ Andrej Motyl cũng đã tổ chức một cuộc hội đàm chuyên đề cho các DN tiêu biểu 2 nước. Tại đây, các DN đã trao đổi về chính sách phát triển, giới thiệu thế mạnh đặc trưng của DN và bàn về định hướng hợp tác trong thời gian tới.

{keywords}
Đến Aletsch Arena  để tận hưởng cảm giác thể thao mùa đông

Theo chia sẻ của một vài doanh nghiệp lữ hành Việt Nam, Thụy Sĩ nằm trong tour truyền thống đi châu Âu và đã được khai thác cách đây hơn 10 năm. Tuy nhiên, với sự quảng bá, giới thiệu sản phẩm mới này sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp du lịch Việt Nam đa dạng hóa sản phẩm thu khách trong thời gian tới; đồng thời tăng cường hợp tác thu hút khách Thụy Sĩ sang Việt Nam trong thời gian tới.

{keywords}
Có thể đạp xe dạo quanh thành phố

{keywords}


{keywords}
Mười hồ bơi với các điểm tham quan khác nhau ở Alpine Thermal

{keywords}
{keywords}
Không gian phù hợp cho cả gia đình

{keywords}
Có thể bay qua Château - d'Oex

{keywords}

{keywords}

Hạnh Thúy