tỉ lệ

Cập nhập tin tức tỉ lệ

Chưa đến 30% thuê bao Vietnamobile, MobiFone chuyển mạng giữ số thành công

Trước hiện tượng cố tình giữ chân thuê bao của các nhà mạng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã nghiêm khắc phê bình và yêu cầu sớm cải thiện tình hình này.

Thêm nhiều địa phương công bố tỉ lệ tốt nghiệp THPT

Hiện đã có một số địa phương công bố tỉ lệ tốt nghiệp THPT 2015. Theo đó, tỉ lệ tốt nghiệp THPT năm 2015 đều giảm, có nơi giảm sâu đến 57,48% ở hệ GDTX.

Nam Định, Nghệ An tỷ lệ tốt nghiệp THPT giảm

Thông tin từ Sở GD-ĐT Nghệ An và Nam Định cho biết năm 2015 tỉ lệ thí sinh được công nhận tốt nghiệp so với năm 2014 đều giảm từ hơn 2% đến hơn 4%.

Tỉ lệ tốt nghiệp THPT 2015 đạt 91,58%

So với năm 2014 với tỉ lệ tốt nghiệp bình quân cả nước đạt 99,02%, tỉ lệ tốt nghiệp THPT năm 2015 giảm 7,49%.

Người dùng hài lòng về Apple Watch hơn cả iPhone

 Có tới 97% người dùng cảm thấy hài lòng về Apple Watch, cao hơn cả iPhone và iPad.

[DOTA 2] Metagame thay đổi hoàn toàn tại vòng sơ loại TI 5

(GameSao) - Ngay trước thềm vòng sơ loại The International 5, Icefrog và Valve đã update phiên bản 6.84c với những sự thay đổi lớn khiến cho metagame cũng biến đổi chóng mặt. Không nằm ngoài dự kiến, vòng sơ loại các khu vực trên thế giới cũng có đầy biến động, hãy cùng Gamesao điểm lại những heroes được ban pick nhiều nhất cũng như đánh giá chiến thuật mới của các gosu trong thời gian gần đây.

Bệnh tim mạch chiếm 1/4 số người chết tại Việt Nam

Tại Việt Nam, cứ 3 người trưởng thành có 1 người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, Mỗi năm, các bệnh lý về tim mạch cướp đi khoảng 200.000 người, chiếm 1/4 tổng số trường hợp tử vong tại Việt Nam.

Bỏ tiền tỷ mua hạt nhựa, bị TQ lừa bán đá dăm

Phát hiện bên trong container toàn đá dăm nên thông báo ngay cho ngân hàng ngưng thanh toán tiền container bên Trung Quốc nhưng không kịp.

Những quan niệm sai lầm về nghề viết game (Phần cuối)

(GameSao) - Nghề viết game không dễ dàng như mọi người vẫn lầm tưởng…