Quá dễ dàng để săn Điểm Hội Chợ

Điểm Hội Chợ chính là những đồng tiền vàng dùng để tham gia các hoạt động như Đua Top Điểm Hội Chợ, Quay Số Trúng Thưởng và Đổi Mã Số May Mắn. Các bạn dễ dàng có được Điểm Hội Chợ bằng cách điểm danh hay chia sẻ tại: http://me.zing.vn/funfair

Các cách để tích Điểm Hội Chợ

Các bạn lưu ý nhé, Điểm Hội Chợ không phải chỉ “tích cho vui” thôi đâu. Tích càng nhiều Điểm Hội Chợ thì cơ hội lên TOP càng cao và quà tặng nhận được càng lớn.

Bảng Đua TOP Điểm Hội Chợ được cập nhật mỗi ngày

Không chỉ vậy, bạn có thể tích Điểm Hội Chợ để đổi các quà tặng tại meGift. Hàng ngàn quà tặng áo thun, lót chuột, thẻ điện thoại, Zing Xu và code các sản phẩm game đang HOT hiện nay đều đang có mặt tại meGift và chờ bạn rinh về. Cách thức nhận quà vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc chăm chỉ tham gia các hoạt động từ Zing Me Fun Fair, tích ZM, tích Điểm Hội Chợ, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, quà tặng sẽ “chui” vào túi bạn.

Cơn lốc quà tặng từ Zing Me

Smartphone OPPO cực sành điệu là giải thưởng bốc thăm may mắn mỗi tuần mà các bạn có thể dùng từ Điểm Hội Chợ để Đổi mã số.

Dùng Điểm hội chợ để đổi mã số bốc thăm may mắn mỗi tuần

Đặc biệt chương trình Quay số trúng thưởng với tỷ lệ trúng là 100%. Có quay số là có trúng thưởng bạn nhé! Hàng ngàn phần thưởng vô cùng hấp dẫn đang chờ các bạn rinh về trong dịp Tết đến, Xuân về!

Alô, nhào vô...quay là trúng 100% đó nha!

Nhiều phần quà giá trị, những cuộc đua quyết liệt diễn ra sôi động hàng ngày tại Hội chợ Tết online độc đáo nhất Việt Nam – Zing Me Fun Fair 2016. Ai cũng có thể tham gia nhanh chóng, dễ dàng chỉ cần có tài khoản Zing Me và đăng nhập vào: http://me.zing.vn/funfair. Nhanh tay tham gia ngay hôm nay nhé mọi người!

 

BI VI