bốc thăm

Cập nhập tin tức bốc thăm

Theo ông Trần Sỹ Thanh - Chủ tịch UBND TP Hà Nội, có tình trạng buông lỏng quản lý của các sở ngành mới dẫn đến tình trạng thiếu trường lớp và hạ tầng kỹ thuật trong các khu đô thị. Do vậy, lãnh đạo TP Hà Nội xin nhận trách nhiệm trước nhân dân.

Bí thư Hà Nội xót ruột khi quận Hoàng Mai bốc thăm cho các cháu vào lớp học

“Thiếu trường, thiếu lớp nên quận Hoàng Mai mới phải tổ chức bốc thăm vào lớp học mầm non. Tôi nghe báo chí đăng tải mà xót ruột quá!”, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng nói.

Bốc thăm học mầm non: Hệ lụy từ chung cư mọc như nấm, đất xây trường bỏ hoang

85 tòa chung cư đua nhau mọc ở phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai) hơn 10 năm qua, nhưng 12 ô đất xây trường vẫn bị bỏ hoang, dẫn đến hệ lụy hàng nghìn phụ huynh phải đi bốc thăm giành suất học mầm non.

Hài hước cảnh nghị sĩ Mỹ bốc thăm chọn văn phòng

85 nghị sĩ Mỹ đã trải qua phiên bốc thăm chọn phòng làm việc vô cùng hài hước với nhiều độc chiêu cầu may khác nhau.

Tại sao điều tra viên sửa lời khai Trịnh Xuân Thanh?

Việc sửa chữa từ chữ "có" thành "không" trong biên bản lấy lời khai của Trịnh Xuân Thanh ngày 21/10/2011 được điều tra viên giải trình.

Các siêu sao, HLV cự phách phản ứng về kết quả bốc thăm Champion League

Sau lễ bốc thăm vòng bán kết Champions League, những người trong cuộc đã có những phản ứng khác nhau về kết quả bốc thăm.

Gặp lại "ác mộng" Barca, Pháo thủ nói gì?

Trong khi dư luận cảm thấy thương cho thầy trò ông Wenger thì đại diện Pháo thủ "lên gân" một cách lạc quan, giờ là thời điểm để Arsenal "đáp lễ" Barca sau những lần cứ gặp là thua!

Toàn cảnh lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League

Arsenal đang đối mặt nguy cơ mùa thứ 6 liên tiếp dừng bước ở vòng 1/8. Lá thăm may rũi đã khiến đội bóng thủ đô London đối mặt với một trong hai ứng viên cho chức vô địch là Barca.

Bốc thăm C1: Arsenal gặp ác mộng, Chelsea tái đấu PSG

Barca sẽ là đối thủ của Arsenal còn Chelsea sẽ gặp PSG, kẻ loại họ mùa trước.

Anh, TBN, Ý gặp khó, Pháp mỉm cười

Kết quả bốc thăm EURO 2016 khiến Anh, ĐKVĐ Tây Ban Nha và Ý gặp khó. Trong khi đó, chủ nhà Pháp ở bảng đấu không thực sự nặng.

Thách đố trường nổi tiếng tuyển sinh bằng bốc thăm

Một doanh nhân Việt Nam có nhiều trải nghiệm giáo dục ở Mỹ, Ấn Độ đã  "thách đố" những trường này nhận học sinh có khởi điểm bình thường, và đề xuất cách quay xổ số tuyển sinh.

Cộng đồng Mortal Kombat "chiến đấu" nhiệt tình suốt 6 tiếng liền

 Cộng đồng Mortal Kombat "chiến đấu" nhiệt tình suốt 6 tiếng liền