Sau năm 2020, dịch Covid-19 đã khiến cho hàng loạt các doanh nghiệp lữ hành, kinh doanh trong ngành du lịch rơi vào tình cảnh lao đao, thậm chí giải thể. Các doanh nghiệp du lịch trụ lại cũng buộc phải chuyển đổi mô hình hoạt động kinh doanh sang mảng khác để có thêm nguồn thu chờ dịch Covid-19 lắng xuống.

Là một trong các đơn vị tiên phong trong mảng cung cấp dịch vụ cho thuê villa và biệt thự nghỉ dưỡng, Tico Travel cũng phải đối mặt với không ít khó khăn. Doanh thu sụt giảm mạnh, hơn 90% khách hủy cọc vào các đợt dịch Covid-19 bùng phát cùng hàng loạt các khó khăn khác. Tuy nhiên, với phương pháp quản lý và vận hành linh hoạt, Tico Travel vẫn duy trì ổn định hoạt động và đảm bảo được chất lượng dịch vụ đến khách hàng.

{keywords}
 Đội ngũ nhân viên Tico Travel

Theo đại diện doanh nghiệp, bất chấp những khó khăn từ dịch Covid-19, kết thúc năm 2020, tổng doanh thu Tico Travel vẫn đạt mức chỉ tiêu đề ra, tăng trưởng dương 30% so với cùng kỳ năm trước. Quy mô nhân sự không ngừng tăng ngay cả thời điểm dịch cao điểm. Tính đến nay, bộ máy nhân sự của Tico Travel đã vượt mốc 100 nhân sự, với 3 trụ sở chính cùng hàng chục văn phòng đại diện trải dài khắp ba miền Tổ quốc.

Để đạt được kết quả trên, Tico Travel đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đảm bảo thực hiện các quy định phòng chống dịch, đáp ứng tốt nhất nhu cầu du lịch của khách hàng. Nhờ vậy, khách du lịch có thể yên tâm tận hưởng chuyến du lịch do Tico Travel cung cấp.

{keywords}
 Hoạt động ngoại khóa của Tico Travel

“Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, xu hướng du lịch cũng đang dần thay đổi. Ngày càng có nhiều người lựa chọn các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng có không gian riêng biệt, đầy đủ tiện ích, phù hợp với gia đình hoặc nhóm nhỏ. Bên cạnh đó, việc đi du lịch theo nhóm nhỏ đến những địa điểm tham quan vắng vẻ hơn nhằm hạn chế rủi ro lây lan dịch bệnh cũng trở thành xu hướng nổi bật của năm nay”- ông Dương Văn Tiến - Giám đốc Tico Travel chia sẻ.

{keywords}
 Ông Dương Văn Tiến - Giám đốc Tico Travel

Trong năm 2020, Tico Travel đã cung cấp dịch vụ cho gần 13.000 khách hàng trên khắp cả nước, bình quân mỗi tháng có hơn 1.000 khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, Tico Travel đang không ngừng mở rộng quy mô và loại hình kinh doanh dịch vụ để có thể cung cấp giải pháp du lịch an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19 đến khách hàng, bao gồm các hoạt động tổ chức sự kiện mini như party, tiệc BBQ, tiệc sinh nhật; các dịch vụ đẳng cấp như cho thuê du thuyền 5 sao, dịch vụ đưa đón tận nhà bằng xe sang... Tico Travel cũng nhận quản lý và vận hành kinh doanh cho thuê villa, biệt thự trên phạm vi toàn quốc.

{keywords}
Ông Dương Văn Tiến (đứng đầu tiên từ phải qua) thay mặt Tico Travel nhận giấy khen của Sở Du lịch Hà Nội

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt hơn 5 năm hoạt động kinh doanh, Tico Travel đã vinh dự nhận Giấy khen do Giám đốc Sở Du lịch thành phố Hà Nội trao tặng nhờ những thành tích xuất sắc trong hoạt động phát triển du lịch năm 2020 tại hội nghị Triển khai nhiệm vụ phát triển du lịch năm 2021.

{keywords}
 Ông Dương Văn Tiến thay mặt Tico Travel vinh dự nhận Giấy khen của Sở Du lịch Hà Nội

Đại diện Tico Travel cho biết, trong bối cảnh dịch Covid-19, doanh nghiệp sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, thích ứng linh hoạt từ đó thay đổi và nâng cao chất lượng dịch vụ phù hợp với nhu cầu thị trường. Tico Travel mong muốn đóng góp mạnh mẽ vào sự phục hồi và phát triển của ngành du lịch Việt.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tico Group

Website: www.ticotravel.com.vn

Hotline: 094.3333333

Doãn Phong