tiền chênh

Cập nhập tin tức tiền chênh

Nhà giàu tranh mua nhà giá rẻ của người nghèo ở hàng loạt dự án

Công ty cổ phần Vạn Khởi Thành chủ đầu tư dự án khu nhà ở xã hội (NƠXH) tại phường Đình Bảng (thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) bị phạt 640 triệu đồng do vi phạm quy định trong xây dựng, mua bán NƠXH.

Trục lợi nhà ở cho người nghèo, nhà xã hội thu chênh, bán sai đối tượng

Sở Xây dựng Bắc Ninh phát hiện nhiều trường hợp bán nhà ở xã hội (NƠXH) không đúng đối tượng, có hiện tượng bắt buộc khách hàng phải mua thêm “gói nội thất”. Thậm chí thu tiền thêm ngoài hợp đồng.

Người nước ngoài không được mua nhà thương mại trong dự án nhà xã hội

Theo Bộ Xây dựng, đối chiếu với các quy định thì tổ chức nước ngoài không được mua và sở hữu nhà ở đối với nhà ở thương mại trong dự án nhà ở xã hội (NƠXH).

Mất cả trăm triệu vì ông chủ bán nhà 'vịt trời'

 Không tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua nhà, số tiền đặt cọc 200 triệu đồng của gia đình anh Hải có nguy cơ mất trắng.

Cò đất tung hỏa mù, nhẹ nhàng kiếm trăm triệu/ngày

Thị trường dạo này đang lên” là câu nói chung chung, cửa miệng của các nhân viên tại các sàn giao dịch BĐS, của chủ đầu tư.

Căn hộ CT4 Vimeco: Tiền chênh trăm triệu vào túi ai?

 Hàng loạt lãnh đạo cấp cao của Tổng công ty Vinaconex có tên trong danh sách khách hàng mua “nhà trên giấy” tại Dự án CT4 Vimeco Cầu Giấy và hiện mức chênh mỗi căn hộ “trên giấy” này lên tới 350 - 500 triệu đồng.

Hét giá chênh ‘cắt cổ’, dự án càng đẳng cấp?

 Gần đây, trên thị trường bất động sản Hà Nội, hiện tượng chênh giá đã xuất hiện tại nhiều dự án. Trong đó, một số dự án có mức giá chênh “khủng” lên đến hàng trăm triệu đồng.