tiên đoán

Cập nhập tin tức tiên đoán

Những dự báo gây sốc về thế giới của tình báo Mỹ

Được soạn thảo từ năm 2004 nhưng bản lưu ý nhan đề "Lập bản đồ tương lai toàn cầu" của Hội đồng tình báo quốc gia Mỹ chứa đựng nhiều dự báo gây sửng sốt về thế giới gần hai thập niên sau.

Lời sấm chấn động của nhà tiên tri mù Vanga

Nhiều sự kiện khi xảy ra rồi, giới nghiên cứu tìm lật lại và xem sự ứng nghiệm của những lời tiên đoán.

Cuộc đời bí ẩn của nhà tiên tri Vanga

Nhà tiên tri mù Baba Vanga đã đưa ra nhiều tiên đoán gây kinh hoàng cả thế giới mà 80% trong số đó là đúng.

Dự báo đáng sợ về nước Mỹ của Vanga, Nostradamus

Nostradamus và Vanga, hai nhà tiên tri lừng danh thế giới có khả năng đoán trúng tương lai với tỷ lệ khá cao, từng đưa ra dự báo đáng sợ về tương lai nước Mỹ hậu Tổng thống Obama.

Tiên đoán trước 100 năm về smartphone gây kinh ngạc

Nikola Tesla là một nhà khoa học Mỹ gốc Serbia nổi tiếng của thế kỷ 20. Điều thú vị là Tesla dường như đã dự đoán về sự ra đời của điện thoại di động trong một cuộc phóng vấn hồi năm 1926.

Tiên đoán bất ngờ của Bin Laden trước khi chết

Tên khủng bố Osama bin Laden khi còn sống đã chỉ đạo tay chân mua vàng để tăng cường tài chính cho các hoạt động khủng bố đẫm máu.

Tiên tri Vanga dự báo tương lai thảm khốc của châu Âu

Nhà tiên tri mù từng "thấy trước" Mỹ bị tấn công khủng bố vào ngày 11/9 và sóng thần năm 2004, cũng dự đoán châu Âu sẽ "sụp đổ" vào năm tới.

Dự đoán về năm 2015 chuẩn tới mức nào?

Năm 2000, CIA đã tập hợp một nhóm chuyên gia bên ngoài cơ quan để đưa ra các dự báo về tương lai gần và tiên đoán năm 2015 sẽ như thế nào.

Những dự báo 'cực sốc, cực quái' về năm 2016

Đồng rúp lên giá, dầu thô trở lại mức giá 100 USD/thùng là một vài sự kiện có thể khiến thị trường toàn cầu bị sốc trong năm tới.

Tiên đoán ớn lạnh về cuộc chiến Nga-Thổ

Hai trong số các nhân vật được kính trọng nhất trong lịch sử Do Thái dự đoán một cuộc chiến thế giới giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Nga có thể dẫn tới Trận Quyết chiến cuối cùng.