Tiếng sét trong mưa

Cập nhập tin tức Tiếng sét trong mưa

Khi phim truyền hình Việt đầy rẫy cảnh nóng không cảnh báo

Những cảnh nóng xuất hiện trong khung giờ vàng sóng truyền hình hay các nền tảng online khiến dư luận "dậy sóng". Việc giải quyết vẫn là câu chuyện bỏ ngỏ trong nhiều năm qua.

2 đời chồng, diễn viên Thúy Anh từng bị liệt, xuất huyết não giờ ra sao?

Chia sẻ với VietNamNet, Thuý Anh cho biết hiện tại sức khỏe đã hồi phục hoàn toàn, có thể tự sinh hoạt chỉ không thể tham gia giao thông.

Diễn viên ‘Tiếng sét trong mưa’ liệt nửa người vì não úng thủy giờ ra sao?

“Tôi chỉ mong sức khỏe của mình ngày càng tốt lên như vậy. Tôi phải khỏe thì mới tiếp tục công việc mình yêu thích cũng như đi làm thiện nguyện như hồi trước”, Thúy Anh nói.

10 phim khuynh đảo màn ảnh 2019, 'Về nhà đi con' không đối thủ

"Về nhà đi con" dẫn đầu top 10 Phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2019 với 459 triệu kết quả trong 0,37 giây. 

Phim tiếp sóng 'Tiếng sét trong mưa' gây tranh cãi vì ngập cảnh nóng, bạo lực

Nối sóng "Tiếng sét trong mưa", bộ phim "Không lối thoát" đang phát trên THVL1 dày đặc cảnh 18+. Trong hai tập 9 và 10 mới đây, khán giả choáng váng vì những màn lên giường vì âm mưu, toan tính giữa các nhân vật.

Sau 'Tiếng sét trong mưa', Cao Minh Đạt bán mỹ phẩm giúp vợ đắt hàng

Nổi danh với “Tiếng sét trong mưa’’ nhưng Cao Minh Đạt thú nhận, cát-xê của anh không thay đổi mấy. Bù lại, khán giả biết đến anh nhiều hơn nên doanh số bán mỹ phẩm của anh rất tốt. 

Cao Thái Hà 'Tiếng sét trong mưa' khoe căn hộ 6 tỷ đồng như khách sạn

Vừa hết phim "Tiếng sét trong mưa", mợ Hai Sáng đã khoe căn hộ trị giá 6 tỷ. Đây là món quà nữ diễn viên tự thưởng cho bản thân sau bao ngày vất vả. 

'Tiếng sét trong mưa' kết khác bản gốc, khán giả tranh cãi kịch liệt

Sau 54 tập, 'Tiếng sét trong mưa' đã chính thức khép lại. Thay vì một cái kết đau thương, bi kịch như mọi người vẫn tưởng, bộ phim kết thúc nhân văn hơn. Tuy nhiên nhiều khán giả vẫn tranh cãi.

'Tiếng sét trong mưa' tập cuối Khải Duy bị xử bắn, Thị Bình tha thứ cho mẹ chồng độc ác

Cái kết của luật nhân quả có thể sẽ bắt Khải Duy (Cao Minh Đạt) mãi mãi ra đi khi chưa một lần nắm bắt trọn vẹn hạnh phúc, bởi là cái giá phải trả cho sự bạo tàn trong quá khứ. 

'Tiếng sét trong mưa' tập 53 Khải Duy gào khóc nhìn vợ và con trai chết ngay trước mắt

Sự thật được phơi bày cũng là lúc bão giông kéo đến khi Khải Duy (Cao Minh Đạt) phải chứng kiến cảnh con trai và Hạnh Nhi (Thảo Trang) chết ngay trước mặt.

'Tiếng sét trong mưa' tập 52 Khải Duy đau đớn khi nhận ra Thị Bình

Cuối cùng Khải Duy (Cao Minh Đạt) cũng đã nhận ra Thị Bình (Nhật Kim Anh) chính là người vợ mình thương nhớ suốt bao nhiêu năm nay. Ông ôm vợ đau đớn mà không thốt nên lời.

'Tiếng sét trong mưa' tập 51 Khải Duy phát hiện vợ ngoại tình với thầy thuốc

Hết ân ái với con riêng của chồng, Hạnh Nhi (Thảo Trang) lại có tình cảm với chính vị thầy thuốc chữa bệnh cho mình. Khải Duy (Cao Minh Đạt) nổi cơn ghen khi phát hiện chuyện ngoại tình của vợ.

'Tiếng sét trong mưa' tập 50 Thị Bình đau đớn khi biết tin Phượng có thai với anh trai

Biết rằng cái thai trong bụng cô con gái là của Bình (Quốc Huy), Thị Bình (Nhật Kim Anh) đau đớn, khóc lặng người.

'Ông trùm cảnh nóng Việt' thấy có lỗi khi để vợ kém 2 giáp bật khóc

"Câu: Chồng già vợ trẻ là tiên là có thật. Nhiều lúc tôi được vợ chăm sóc từng bộ đồ đi tiệc, chải dầu thơm, mắt kính, đồng hồ… tôi thấy mình trẻ ra, yêu đời hơn'' - đạo diễn Phương Điền tâm sự.

'Tiếng sét trong mưa' tập 49: Hai Sáng bị rạch mặt trả thù

Ngày tàn của Hai Sáng (Cao Thái Hà) cuối cùng cũng đến khi bà bị Hiểm (Lê Bê La) trả thù bằng cách vào nhà rạch mặt.

Tạo hình gây tranh cãi của dàn diễn viên 'Tiếng sét trong mưa'

Phim "Tiếng sét trong mưa" đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, tạo hình của một số diễn viên như Nhật Kim Anh, Hạnh Nhi... bị nhận xét không phù hợp.

Oanh Kiều: Cơ thể trầy trụa sau cảnh cưỡng hiếp ở 'Tiếng sét trong mưa'

Nữ diễn viên cho biết bản thân cô cảm thấy áp lực khi phải vào vai Phượng, một cô gái 17 tuổi trong khi bản thân đã gần 30. Chia sẻ về cảnh bị cưỡng hiếp, Oanh Kiều cho biết cơ thể cô tả tơi, mệt lả sau cảnh quay.

'Tiếng sét trong mưa' tập 48, Hạnh Nhi dùng mưu giúp con trai lên giường với Phượng

Vì không muốn để mất Bình (Quốc Huy) và theo ước muốn của con trai, Hạnh Nhi (Thảo Trang) đã lập mưu dùng thuốc mê với Phượng (Oanh Kiều) để giúp con trai lấy được cô hầu.

'Tiếng sét trong mưa' tập 47 Thị Bình bị chồng mắng khi cấm con gái cưới anh ruột

Thị Bình (Nhật Kim Anh) nhất định phản đối việc Phượng (Oanh Kiều) cưới cậu Hai, nhưng ông Quý (NSƯT Thanh Nam) lại nổi giận khi cho rằng bà đang giành giật tình cảm với con gái.

Cao Thái Hà phản hồi khi bị chê diễn đuối sức, một màu trong 'Tiếng sét trong mưa'

Nữ diễn viên 9X thủ vai mợ hai trong "Tiếng sét trong mưa" nói gì khi cô bị chê diễn một màu?