Tiểu đội cò bay

Cập nhập tin tức Tiểu đội cò bay

Tại sao các em bé không được sinh ra trong bụng mẹ mà được bầy cò mang đến trong Storks?

(GameSao.vn) - "Cò mang em bé" là một câu nói đùa của người phương Tây nhưng thực chất đằng sau nó có rất nhiều câu chuyện. Đó chính là nguồn cảm hứng của phim hoạt hình "Storks"

Tiểu Đội Cò Bay ăn điểm với chất hài xuyên suốt và châm biếm

(GameSao.vn) - Bộ phim hoạt hình mới nhất của xưởng Warner Bros. Animation hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên một tác phẩm giải trí hấp dẫn và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đây mới là ngôi sao của hoạt hình làm khán giả cười ngất

Đàn sói 'biến hình' khiến người xem vô cùng thích thú với những phân đoạn cực kỳ hài hước và thông minh trong 'Storks' (Tiểu đội cò bay).

Bạn sẽ thấy yêu trẻ em hơn khi xem xong Tiểu Đội Cò Bay

(GameSao.vn) - Storks - Tiểu Đội Cò Bay sẽ là tác phẩm ý nghĩa cho các em nhỏ và cả người lớn.

Tiểu Đội Cò Bay - Phim hoạt hình giải trí cho cả nhà vào dịp cuối tuần

(GameSao.vn) - Là một bộ phim hoạt hình vui nhộn, hài hước nhưng cũng không kém phần ý nghĩa, Tiểu đội cò bay (Tựa gốc: Storks) sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày thứ sáu 23.09.2016. Đây hứa hẹn là một lựa chọn hoàn hảo dành cho cả gia đình vào dịp cuối tuần.

Tặng vé ra mắt hoạt hình 'Tiểu đội cò bay'

Nhân dịp khởi chiếu bộ phim Storks (Tiểu đội cò bay), nhà phát hành CJ CGV Việt Nam dành tặng 8 vé xem ra mắt phim cho độc giả VietnamNet tại hai miền vào tối 22/9.

Storks (Tiểu đội cò bay) - Bộ phim ý nghĩa với thông điệp về tình cảm gia đình

(GameSao.vn) - Mới đây, một trích đoạn mới về cậu bé Nate vừa ra mắt, đã hé lộ đôi điều về tình cảm gia đình thiêng liêng mà nhà sản xuất muốn gửi đến tất cả các khán giả.

Cười chảy nước mắt với ‘bầy sói biến hình’ trong Tiểu Đội Cò Bay

(GameSao.vn) - Bộ phim hoạt hình đang được trông đợi vào tháng 9 tới đây của hãng phim Warner Bros - STORKS (tựa Việt: TIỂU ĐỘI CÒ BAY) vừa tung ra 2 đoạn phim clip mới về bầy sói và những tình huống dở khóc dở cười trong hành trình vận chuyển của chú cò Junior và Tulip...