tiêu hao nhiên liệu

Cập nhập tin tức tiêu hao nhiên liệu

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức tiêu thụ nhiên liệu của xe máy

Mặc dù xe máy không tốn xăng như với ô tô nhưng giá xăng tăng cao cũng đã khiến mức tiêu thụ nhiên liệu trở thành một thước đo quan trọng đối với cả nhà sản xuất lẫn người dùng.

Ô tô nổ máy một chỗ có tốn xăng hơn lúc chạy?

Do dịch Covid-19 tôi không thường xuyên dùng ô tô, mỗi tuần chỉ tranh thủ nổ máy chừng 30 phút. Tôi để ý thấy đồng hồ báo xăng xuống nhanh hơn lúc hoạt động.

Ngày Tết, thói quen khiến xe 'uống xăng' mà tài xế cần biết

 Một số thói quen tường chừng như rất bình thường lại dễ khiến chiếc xe “uống xăng” vô tội vạ như để lốp xe non, nhồi ga hay phanh gấp…

7 thói quen tai hại khiến ôtô tiêu hao nhiên liệu bất thường

Mặc dù công nghệ tiết kiệm nhiên liệu luôn được các nhà sản xuất ôtô nghiên cứu và áp dụng, thế nhưng thói quen lái xe của tài xế mới là yếu tố chính giúp động cơ giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu.

Mua ô tô, lái thử xe: Tuyệt đối trách thói "thích thể hiện"

Việc lái thử để trải nghiệm xe trước khi đưa ra quyết định chọn mua là nhu cầu chính đáng của khách hàng. Nắm bắt được điều này, các hãng xe tại Việt Nam ngày càng mang đến nhiều cơ hội để khách hàng tham gia lái thử xe.

Người dùng đang ảo tưởng về xe tiết kiệm nhiên liệu?

Hàng ngàn mẫu xe hơi được quảng cáo hoành tráng về số nhiên liệu tiêu hao trên quãng đường, nhưng thực tế thì kết quả tệ hơn trung bình tới 30%.