Aoi Ibuki sinh năm 2000, mới chỉ gia nhập ngành giải trí vào tháng 5/2020 với tư cách diễn viên phim người lớn. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên độc quyền của công ty Moodyz và là 1 trong những cái tên mới và cũng là trẻ tuổi nhất trong lịch sử tham gia vào ngành công nghiệp này.

Với mọi người, ấn tượng đầu tiên về nhan sắc xinh đẹp và cuốn hút của Ibuki Aoi. Cô nàng sở hữu chiều cao ấn tượng 162 cm, với số đo 3 vòng lần lượt là 88 - 59 - 90. Theo nhiều người, ấn tượng lớn nhất về Ibuki chính là nụ cười rạng rỡ và tỏa nắng khiến cho nhiều chàng trai "cảm nắng".

Mới đây, Aoi Ibuki đã tâm sự với người hâm mộ về những vấn đề liên quan đến mình. Hồi còn ở tuổi dậy thì, bản thân Aoi không nghĩ bản thân mình sẽ có thân hình nóng bỏng như các bạn cùng trang lứa, bởi mẹ của cô nàng cũng sở hữu thân hình có vóc dáng nhỏ. Tuy nhiên, đến lúc lên cấp 3 thì thân hình của Aoi đã phát triển chóng mặt và chạm tới vòng ngực cỡ G.

Ngoài ra, cô nàng cũng bắt đầu thích chuyện 18+ từ hồi tiểu học. Vào lúc đó, cô nàng rất thích đọc shojo manga (dòng manga mà nhân vật chính là nữ), và sau đó tưởng tượng tỉ thứ trên đời, kể cả là chuyện 18+. Dù biết chuyện "nhạy cảm" sớm như vậy, như do theo học 1 trường nữ sinh nên Aoi không hề có 1 mảnh tình vắt vai nào cả. 

Đến năm 19 tuổi, do quá hứng thú và tò mò về những chuyện 18+, thế nên Aoi Ibuki đã đi tới quyết định khá liều lĩnh - gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn. Việc này giúp cô nàng có được sự chú ý của mọi người, đồng thời thỏa mãn được sự tò mò của bản thân.

Qua nhiều bộ phim thì Aoi cũng đã học hỏi thêm được rất nhiều điều, và nhận ra việc quay phim 18+ không hề dễ dàng như tưởng tượng. Tất cả đều cần sự tập trung và nghiêm túc trong công việc, và "chuyện ấy" trên màn hình thì khác xa với những gì mà người xem thấy ngoài đời.

Theo GameK