Bài viết giới thiệu đến người chơi những đặc tính nổi bật nhất, cùng nhiều lợi ích từ hệ thống phó bản của tựa game mini client 2,5D có bối cảnh dị giới Đấu Phá Thương Khung.

Phó bản Gia Tộc

Hệ thống này bao gồm 3 loại phó bản Hải U Lao, Lạc Bình Nguyên và Lãnh Địa Chiến. Đây được xem là các phó bản mang màu sắc tập thể và tính tương tác giữa những người chơi rất cao. Mỗi phó bản mang lại thử thách và giá trị lợi ích khác nhau. Phần thưởng góp phần không nhỏ vào sự trưởng thành của nhân vật và cống hiến cho Gia Tộc. Tuy nhiên, chỉ những người đã có Gia Tộc mới được tham gia phó bản này và cũng duy có Tộc Trưởng mới đủ quyền báo danh phó bản Gia Tộc.

Phó bản Hải U Lao

Hải U Lao là phó bản tỷ thí boss dành cho nhân vật trong Gia Tộc cấp 35 trở lên. Căn cứ vào thứ tự xếp hạng mà nhân vật sẽ nhận được kinh nghiệm, Đấu khí đơn hay đạo cụ hiếm. Điểm đặc biệt là tất cả người chơi tham chiến đều được nhận thưởng. Theo đó, các phần thưởng bao gồm Thưởng Hải U Lao các loại, Huyết Dung Đơn, Tôi Dược Đơn, Huy Chương Dược Sư, Đấu khí đơn-Địa.

Phó bản Lạc Bình Nguyên

Lạc Bình Nguyên là cuộc chiến thực lực giữa các Gia Tộc. Phần thưởng chủ yếu là danh vọng dành cho Gia Tộc, thành viên nhận được điểm cống hiến, Vàng và đạo cụ cường hóa. Trong khi đó, Lãnh Địa Chiến yêu cầu cấp độ cao và thách thức hơn. Xét về tính chất, đây cũng là cuộc chiến giữa các Gia Tộc, nhưng thứ thu thập là Mảnh Địa Linh - tăng thứ hạng cho Gia Tộc mình. Phần thưởng chủ yếu là điểm sát thương, danh vọng, điểm Đấu khí, kinh nghiệm đánh quái. Tính cạnh tranh và sức nóng PK của chiến trường Lãnh Địa Chiến rất cao.

Phó bản trang bị

Nếu phó bản Gia Tộc thể hiện thực lực và danh vọng Gia Tộc, thì phó bản trang bị chủ yếu để săn trang bị cho nhân vật. Có không ít các thần binh ma giáp ẩn chứa trong hệ thống phó bản trang bị.

Phó bản trang bị trong Đấu Phá Thương Khung

Tùy vào độ khó của phó bản mà rơi ra trang bị tương ứng. Nếu đi các phó bản bậc trung, trang bị rơi ra cũng chỉ là lục-lam. Khi độ khó tăng dần, người chơi có thể nhận trang bị ở mức tím-cam-đỏ. Cao nhất trong phó bản này, người chơi có thể may mắn nhận trang bị đỏ cấp 60.

Phó bản huyễn và ảo cảnh

Trong khi phó bản ảo cảnh chủ yếu cung cấp Đá Phụ Ma và Rương Ma Hạch, giúp nhân vật cường hóa trang bị, phó bản huyễn cảnh lại đem đến lượng Đấu khí dồi dào cho nhân vật. Ngoài ra, phó bản này còn giúp nhân vật kiếm được nhiều kinh nghiệm, vật phẩm hữu ích và Vàng.

Phó bản ảo cảnh cung cấp Đá Phụ Ma cho nhân vật

Hai loại phó bản này khá đơn giản, người chơi không bị nhiều áp lực như phó bản Gia Tộc và trang bị. Chưa kể tương tác ở hai phó bản này chủ yếu là PvE nên cũng khá nhẹ nhàng.  

Với Đấu Phá Thương Khung, hệ thống phó bản chính là những mảng màu dị biệt của thế giới Đấu khí, làm nên bức tranh trải nghiệm sặc sỡ, hoàn thiện dành cho người chơi.

Tải và trải nghiệm ngay Đấu Phá Thương Khung tại http://daupha.360game.vn/

 

Kun