Độc giả hẳn đã quá quen thuộc với hình tượng thuyền trưởng bạch tuộc huyền thoại Davy Jones của con tàu “ The Flying Dutchman – Người Hà Lan Bay” trong "bom tấn" điện ảnh Cướp biển vùng Caribe . Nhân vật này được biết đến là thợ săn linh hồn của những người đi biển làm nô lệ phục vụ cho mình và là tên cướp biển có số tài sản ăn cướp khổng lồ.

Davy Jones - Thuyền trưởng The Flying Dutchman

Thuyền trưởng Davy Jones có một cuộc sống nhuốm màu thù hận, tuy nhiên hai chữ Tình Yêu đã thay đổi tính cách cũng như cuộc đời ông. Bi kịch bắt đầu khi Davy Jones gặp và yêu nàng Calypso – Nữ Thần Biển Cả. Mặc dù tình yêu không tốt đẹp dẫn đến sự thù hận đến từ hai bên nhưng Davy Jones và Calypso vẫn không thể quên được nhau, Jones luôn nhớ đến Calpso khi nhìn những kỷ vật và những phím đàn thơ mộng. Sự thù hận lên tới đỉnh điểm khi Davy Jones đã tiết lộ cho hội Brethren biết cách giam giữ Calypso trong hình thể con người (Tia Dalma). Ngay sau đó, Davy Jones đã rạch lấy trái tim của mình rồi khóa chặt trong một chiếc rương, đó là Chiếc Rương Tử Thần.
 

Thuyền trưởng Davy Jones cướp bóc được nhiều kho báu và cất giấu trong Chiếc Rương Tử Thần chôn sâu dưới đáy biển, truyền thuyết về Chiếc Rương Tử Thần được người đời lan truyền rộng rãi khắp thế gian. Tuy nhiên  trong chiếc rương đó chứa những gì, khối lượng tài sản lên tới mức nào thì không một ai biết được và thế là họ lao vào truy tim và tranh giành Chiếc Rương Tử Thần.
 

 Những sự bất ngờ, bí ẩn được Davy Jones khóa chặt trong Chiếc Rương Tử Thần đó. Cũng vì thế nên NPH quyết định cho ra mắt máy chủ Davy Jones vào ngày 19/08/2014 để nhằm đem lại cho game thủ những sự bất ngờ cùng nhiều phần thưởng bí ẩn. Đây cũng là lời cảm ơn của NPH về phía cộng đồng người chơi đã dành tình cảm cho Đại Hải Trình trong suốt thời gian vừa qua.

Bên cạnh việc ra mắt máy chủ Davy Jones,  những sự kiện đặc biệt cũng được tổ chức để dành riêng cho máy chủ mới để mang lại tính cạnh tranh cao cho các máy chủ đang hoạt động để đáp lại tình cảm mà người chơi dành cho Đại Hải Trình.

Thông tin chi tiết tham khảo tại: http://daihaitrinh.vn

 

Bảo Việt