Game nhập vai cướp biển Caribe – Đại Hải Trình đã tung teaser tại địa chỉ http://daihaitrinh.cgo.vn vào sáng ngày hôm nay 5/9, theo thông tin mà phóng viên GameSao ghi nhận được thì game sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 7/8 tới với cả hai phiên bản cho iOS và Android.

Trailer chính thức của Đại Hải Trình – game nhập vai cướp biển vùng Caribe đầu tiên tại Việt Nam

Đại Hải Trình được biết đến là tựa game online đầu tiên tại Việt Nam thuộc thể loại Hải Chiến. Thay vì xây dựng một đội quân hùng hậu như các game chiến thuật truyền thống, thì game thủ trong Đại Hải Trình bắt đầu là thủ lĩnh Hải tặc, từng bước mở rộng hải đồ để chinh phục cả thế giới.

Lần đầu tiên được sở hữu hàng chục chiến thuyền, tung hoành khắp các hải vực, đại dương, những cuộc chiến gay cấn với Hải quân các quốc gia khác, những pha đụng độ quyết liệt với băng Hải Tặc khác trong những trận Liên minh chiến, hay những trận công thành chiến sẽ mang lại trải nghiệm mới lạ chưa từng có cho người chơi.

Đại Hải Trình tung teaser chính thức tại địa chỉ: daihaitrinh.cgo.vn

Một yếu tố độc đáo cần nhắc đến trong Đại Hải Trình là bản đồ thế giới cực rộng lớn, được xây dựng dựa trên bản đồ thế giới thời Trung cổ. Game thủ có thể chỉ huy những chiến thuyền ngao du từ châu lục này sang châu lục khác, thậm chí sẵn sàng đánh chiếm bất kỳ lãnh địa nào trong tầm mắt. Một thế giới mở rộng lớn giúp người chơi cảm nhận được khí thế bá chủ thực sự trong Đại Hải Trình. Nếu đủ năng lực, bất kỳ ai cũng có thể đánh chiếm mọi quốc gia, mọi châu lục, trở thành người thống trị cả thế giới.

Những cuộc Hải chiến gay cấn trong Đại Hải Trình

Có tất cả 14 loại chiến thuyền với mang những chỉ số tấn công, phòng thủ, tốc độ khác nhau. Game thủ cần một chút tư duy để xây dựng chiến thuật hợp lý cho đội hình. Tất nhiên, một đội chiến thuyền mạnh hay yếu còn phụ thuộc khá nhiều vào thuyền trưởng. Những nhân vật huyền thoại như Jack Sparrow sẽ góp phần không nhỏ giúp đội hình mạnh lên trông thấy. Người chơi sẽ có thể chiêu mộ hàng trăm nhân vật quen thuộc trong series phim Cướp Biển Vùng Caribe để phát triển thế lực cho mình.

Xây dựng chiến thuyền, tuyển mộ đô đốc
 
Sẵn sàng để trải nghiệm thế giới cướp biển Caribe đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 7/8 tới

Theo thông tin từ Nhà phát hành cung cấp, Đại Hải Trình đã sẵn sàng để ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 7/8 tới với 2 phiên bản iOS và Android.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: daihaitrinh.cgo.vn

 

Bảo Việt