- Theo nguồn tin riêng của báo VietNamNet, người đàn ông “tè” bậy ngay gần một ngã tư đông đúc trên đường phố Hà Nội được cho là Đ.Q.V., trú tại quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Theo tìm hiểu của PV, người này sinh năm 1980.

{keywords}
Bức ảnh "gây bão" trên mạng xã hội những ngày qua.

Trao đổi với phóng viên sáng 25/2, Trung tá Lê Tú - Đội trưởng đội CSGT số 3 (Phòng PC67 – Công an TP Hà Nội) bày tỏ: “Chúng tôi có biết sự việc trên thông qua báo chí và mạng xã hội, nhưng muốn xử lý vấn đề này dưới góc độ về vi phạm luật giao thông thì cần làm rõ một số thông tin sau:

Xác minh chính xác vị trí tấm hình đó được người dân chụp lại ở khu vực nào, có thuộc địa bàn quản lý của chúng tôi hay không?

Người chụp tấm ảnh phải đến cơ quan công an làm rõ thông tin người đàn ông “tè” giữa đường đó có đúng là bước ra từ chiếc xe ô tô 4 chỗ đó không và bước ra từ ghế lái hay ghế phụ?,…”.

Trung tá Tú phân tích thêm: Nếu người đàn ông nói trên bước ra từ ghế phụ thì không thể xử lý ở góc độ vi phạm dừng đỗ xe giữa đường, bởi anh ta không cầm lái: “Đồng thời căn cứ vào hình ảnh trong tấm hình thì thời điểm đó các phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ, có thể người đàn ông đi từ vỉa hè ra đó “tè” thì sao?” - Trung tá Tú băn khoăn.

Cũng theo Trung tá Tú, chỉ khi nào làm rõ được những thông tin nói trên, đơn vị này sẽ xin ý kiến Lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt (PC67 - Công an TP Hà Nội) và mới tiến hành vào cuộc điều tra xử lý.

Còn về vấn đề người đàn ông trong tấm ảnh thản nhiên “giải quyết nỗi buồn” giữa đường ngay gần ngã tư đông người qua lại, vị lãnh đạo đội CSGT số 3 cho biết việc xử lý thuộc về các đơn vị chức năng có thẩm quyền khác.

Nhị Tiến