MU cân nhắc đẩy Jadon Sancho khỏi Old Trafford

HLV Erik ten Hag cùng bộ phận bóng đá của MU đang xem xét về khả năng chia tay Jadon Sancho ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

HLV Ten Hag mất kiên nhẫn với Sancho

Sancho sa sút về mặt thể thao lẫn tinh thần nên bị HLV Ten Hag gạt khỏi đội hình MU trong thời gian vừa qua.

Sau khi Cristiano Ronaldo chuyển sang Saudi Arabia, với việc Sancho bị gạt bỏ, hàng công MU mỏng đi rất nhiều trong lúc mật độ thi đấu dày đặc.

Vì vậy, HLV Ten Hag cho Sancho thời gian hai tuần để vượt qua áp lực tâm lý và chứng tỏ anh vẫn còn cần thiết với MU.

Trong trường hợp Sancho tiếp tục sa sút như hiện tại, MU sẽ đẩy anh khỏi sân Old Trafford và mang về cầu thủ mới trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Chelsea chốt kế hoạch Declan Rice

Với việc Jorginho nhiều khả năng ra đi theo dạng tự do, Chelsea quyết định tập trung giải quyết thương vụ Declan Rice hướng đến mùa giải mới 2022-23.

Chelsea mua Declan Rice thay Jorginho

Trong thời gian gần đây, các quan chức Chelsea nỗ lực đưa Enzo Fernandez đến với bóng đá Anh nhưng không đạt được thỏa thuận với Benfica cũng như nhà vô địch World Cup 2022.

Chelsea có kế hoạch chuyển hướng sang mục tiêu cũ Declan Rice, thủ lĩnh West Ham và có nhiều kinh nghiệm ở Premier League.

West Ham sa sút nghiêm trọng, thua 11 trận Premier League và có nguy cơ phải xuống hạng, nên Declan Rice chưa muốn gia hạn hợp đồng.

Trong trường hợp không thể thuyết phục tuyển thủ Anh ký hợp đồng mới, West Ham buộc phải chấp nhận đề nghị từ Chelsea vì hợp đồng hiện tại của anh chỉ còn thời hạn đến 2024.

Milan đàm phán Raphinha

Sport đưa tin, AC Milan vừa đặt vấn đề với Barcelona về kế hoạch mượn Raphinha, cầu thủ đang có những vấn đề nhất định trong dự án bóng đá của Xavi Hernandez.

Milan liên hệ Raphinha

Raphinha gia nhập Barca hồi mùa hè vừa qua nhưng không đáp ứng được kỳ vọng, với chỉ 3 bàn thắng.

HLV Xavi ưu ái Ousmane Dembele hơn. Vì thế, Barca có ý định để cầu thủ người Brazil rời Camp Nou để cân bằng tài chính.

Milan vốn không mạnh về tiềm lực kinh tế. Do vậy, GĐKT Paolo Maldini đang hy vọng thuyết phục Barca để Raphinha sang Italy theo dạng cho mượn.

Raphinha có ý định ở lại Barca để chứng tỏ mình. Thế nhưng, nếu đồng ý đến Milan sẽ cho anh cơ hội thi đấu giai đoạn knock-out Champions League.

Xem ngay tin tức chuyển nhượng mùa đông 2023 mới nhất tại đây!