Declan Rice

Cập nhập tin tức Declan Rice

MU ‘bắt cóc’ Declan Rice, Chelsea nhảy vào giành Raheem Sterling, Chủ tịch Barca cám ơn Lewandowski là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 10/6.

MU hy vọng có Declan Rice, Real Madrid ký Harry Kane

MU tăng hy vọng lấy Declan Rice, Real Madrid muốn ký Harry Kane, Atletico chốt xong Kamara là những tin bóng đá chính hôm nay, 23/5.

MU nhận cú sốc chuyển nhượng, bị từ chối hàng loạt

Tân thuyền trưởng Erik ten Hag chưa đến MU đã được thông báo tin xấu: 3 mục tiêu chuyển nhượng từ chối đến chơi bóng ở Old Trafford.

Declan Rice mở cửa đến MU, Salah ở lại Liverpool

Declan Rice để ngỏ đến MU, Milan muốn lấy Gimenez, Salah ở lại Liverpool là những tin bóng đá chính hôm nay, 30/4.

MU chọn Pau Torres, Man City tranh Declan Rice

MU chốt kế hoạch lấy Pau Torres, Newcastle muốn có Diego Carlos, Man City ký Declan Rice kỷ lục là những tin bóng đá chính hôm nay, 25/4.

MU chốt Declan Rice, Liverpool lấy Laimer

MU chốt kế hoạch ký Declan Rice, Roma liên hệ với Matic, Liverpool đàm phán tiền vệ Laimer là những tin bóng đá chính hôm nay, 22/4.

MU bị Declan Rice phũ, Man City tiến gần ký Araujo

MU nhận tin xấu Declan Rice, Man City tiến gần ký Ronald Araujo, Ten Hag hãy phớt lời Van Gaal là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 2/4.

Real Madrid ngáng chân MU vụ Declan Rice

Trong kế hoạch xây dựng đội ngũ mới, Real Madrid quyết cạnh tranh với đối thủ MU để giành chữ ký của tiền vệ Declan Rice.

MU dốc két vì Declan Rice, Liverpool mua Valverde

MU dốc két lấy Declan Rice, Arsenal hỏi mượn Hazard, Liverpool đánh tiếng mua Valverde là những tin bóng đá chính hôm nay, 17/3.

Man City phá đám MU trong vụ Declan Rice

Thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay ở bóng đá Anh hứa hẹn sôi động, khi Man City quyết phá MU trong thương vụ Declan Rice.

MU tăng giá thầu Declan Rice, Conte dọa rời Tottenham

MU tăng tiền mua Declan Rice, Xavi gạt Ter Stegen khỏi Barca, Conte tuyên bố sốc Tottenham là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/2.

MU dốc toàn lực ký Declan Rice

Quỷ đỏ được loan báo sẽ dốc toàn lực để ký hợp đồng với Declan Rice vào hè này.

MU khó vụ Declan Rice, Arsenal muốn có Nkunku

MU gặp khó trong vụ Declan Rice, Barca mâu thuẫn nội bộ, Arsenal muốn có Nkunku là những tin bóng đá chính hôm nay, 9/2.

MU ưu tiên Declan Rice, PSG liên hệ Zidane

MU ưu tiên ký Declan Rice, Barca đàm phán tự do Kessie, sao PSG muốn làm việc với Zidane là những tin bóng đá chính hôm nay, 2/2.

Declan Rice chưa đến đã được tiến cử làm đội trưởng MU

Quỷ đỏ được cho quyết tâm ký Declan Rice vào hè này và thậm chí còn chưa đến Old Trafford thì tiền vệ West Ham đã được tiến cử làm đội trưởng!

MU tậu 4 hợp đồng, Barca đổi Stegen lấy Donnarumma

MU tậu 4 hợp đồng mới hè 2022, Barca đổi Ter Stegen lấy Donnarumma, lý do Quỷ đỏ buông Haaland là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 25/1.

MU sốc giá Declan Rice, Tottenham sợ Conte ‘bỏ’ đi ngay tháng tới

MU sốc giá Declan Rice, cầu thủ Tottenham sợ Conte bỏ đi sớm, Theo Hernandez phũ Chelsea và Man City là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 15/1.

MU ấn định ngày ký Declan Rice, Chelsea lấy Trippier

MU chốt thời hạn ký Declan Rice, Arsenal đàm phán Isak, Chelsea muốn có Trippier là những tin bóng đá chính hôm nay, 2/1.

MU ưu tiên Declan Rice, Thái Lan tự tin gặp Việt Nam

MU ưu tiên ký Declan Rice, Arsenal đàm phán Coutinho, sao Thái Lan tự tin đấu Việt Nam là những tin bóng đá chính hôm nay, 26/12.

MU lạc quan vụ Declan Rice, Indonesia thận trọng đấu Campuchia

MU lạc quan ký Declan Rice, Tottenham tiếp cận Rudiger, Indonesia thận trọng đấu Campuchia ở AFF Cup là những tin bóng đá chính hôm nay, 8/12.