Tình mẹ

Cập nhập tin tức Tình mẹ

Lá chắn đời con

Tình cha, nghĩa mẹ luôn là điểm tựa, là lá chắn cho mỗi bước con đi. Đó chính là những dòng tự thuật là nhớ ghi của mỗi người con mà tác giả Lê Viết Hòa gửi gắm vào bài thơ của mình

Tan chảy xem mẹ trên trăm tuổi cho con gái chiếc kẹo

Đoạn video ngắn đang lan truyền rộng khắp trên mạng xã hội ghi lại cảnh người mẹ 107 tuổi đưa cho cô con gái 84 tuổi một chiếc kẹo đã khiến mọi con tim tan chảy.

Hiến giác mạc trước khi mất, mẹ mong được nhìn lại con trai thất lạc

Một người phụ nữ trong giai đoạn nguy kịch ở Trung Quốc đã quyết định hiến giác mạc với hy vọng được nhìn con trai bằng chính đôi mắt của mình sau khi qua đời.

THÁNG TƯ

Tháng Tư bất chợt ngẩn ngơ/ Đêm nghe câu hát ầu ơ... bùi ngùi!/ Kẽo cà cánh võng đưa nôi/ Ví dầu tình mẹ muôn đời không phai.

Đoạn video nói về tình mẹ khiến nhiều người xem xúc động

Khi lớn lên, giữa cuộc sống bộn bề, chỉ cần nói rằng 'mẹ ơi, con về rồi' là đã đủ. Đủ cho mẹ, đủ cho ta và cho khoảng thời gian sẽ rất ngắn ngủi mà mẹ con ta còn có được...

Mẹ cõng con 16 năm rong ruổi khắp Sài Gòn bán vé số, kiếm tiền chữa bệnh

16 năm qua, chị Trinh phải cõng con gái trên vai rong ruổi khắp Sài Gòn mưu sinh bằng nghề bán vé số và kiếm tiền chữa bệnh động kinh cho con.

Bà mẹ xì tin cùng cậu con trai khiến người xem cười...chảy nước mắt

Clip ghi lại hình ảnh cậu con trai đùa vui vẻ cùng bà mẹ già khiến khóe mắt của người xem cảm thấy cay cay....

Nguồn gốc bông hồng cài áo trong lễ Vu Lan

Con trẻ thiếu tình thương thì không lớn lên được. Người lớn thiếu tình thương thì cũng không "lớn" lên được.

Mẹ thoát hôn mê nhờ tiếng con khóc

 Tiếng khóc của một em bé mới chào đời đã giúp mẹ bé thoát khỏi cơn hôn mê kéo dài. Điều kỳ diệu này xảy ra ở North Carolina, Mỹ.