tình trẻ

Cập nhập tin tức tình trẻ

Bí quyết duy trì sự dẻo dai của cụ bà U90 để 'yêu' cùng tình trẻ

Bất chấp tuổi tác chênh lệch, cặp đôi lệch tuổi này vẫn gắn bó và thậm chí còn sôi nổi, đam mê hơn nhiều đôi tình nhân trẻ tuổi khác.

Người phụ nữ 72 tuổi hạnh phúc bên chàng trai 27 tuổi

ANH - "Anh ấy là người đàn ông mà mọi phụ nữ đều mong ước", cụ bà 72 tuổi hạnh phúc nói về người chồng trẻ của mình.

Mê muội trong tình yêu cuồng nhiệt của trai trẻ, tôi cay đắng với cú lừa

Gần 40 tuổi vẫn cô đơn lẻ bóng, tôi đúng là kiểu phụ nữ hay được người ta thêu dệt trong tiểu thuyết: Học thức cao, kiếm được nhiều tiền, có nhà có xe nhưng người yêu thì không có.

Tình trẻ lợi dụng và phản bội, tôi vẫn không thể chia tay

Sau khi ở bên nhau, tôi biết anh ấy tệ như thế nào nhưng tôi không thể làm gì nếu không có anh ấy. Tôi vẫn không muốn chia tay…

Dứt tình trai trẻ, chị gái 35 tuổi phẫn nộ vì bị đòi 26 triệu tình phí

3 tuần sau khi chia tay, anh gửi cho tôi một danh sách dài 3 trang các khoản chi phí. Trong số đó tôi thấy cả 500 nghìn anh mua giày cho cháu tôi ngày sinh nhật.

Chồng 'nuốt nước bọt' nhìn chằm chằm theo giúp việc trẻ

Hài lòng với cách làm việc của con bé, tôi không tiếc tiền mà nâng lương từ 3 triệu lên 4 triệu cho nó từ tháng đầu để động viên nó làm việc tốt hơn.

Bỏ tình già theo tình trẻ, cô gái nhận cái kết đầy bất ngờ

Tôi và thầy giáo cấp 3 – thầy Thắng- đã có gần 2 năm yêu nhau. Trong gần 2 năm ấy dường như khoảng cách tuổi tác chênh lệch tận 10 tuổi chẳng là gì.

Ly kỳ vụ tình trẻ cướp tài sản của nữ đại gia

Liên quan đến vụ án “phi công trẻ” cướp tài sản của người tình đại gia, chiều 18/11, TAND TP.HCM đã mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án “cướp tài sản” do bị cáo Phạm Châu Tony (SN 1988, quê An Giang) thực hiện.

Quấn khăn tang, mang 'di ảnh' đến đám cưới…đòi cha

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h chiều 15/11 tại khuôn viên khách sạn D.T (đường Hùng Vương, TP Huế).

Thoát án cướp nhẫn 7 tỷ, tình trẻ của nữ đại gia lại hầu tòa

Bị tuyên 4 năm tù về tội “Cướp tài sản”, Phạm Châu Tony (27 tuổi, ngụ H.Củ Chi, TP.HCM) kháng cáo.

Tình trẻ trong vụ "cướp" nhẫn 7 tỷ của đại gia hầu tòa

Liên quan đến vụ án “phi công trẻ” cướp tài sản của người tình đại gia, sáng 6/8, TAND quận 2 (TP.HCM) đã mở phiên sơ thẩm xét xử vụ án “cướp tài sản” do bị cáo Phạm Châu Tony (SN 1988, An Giang) thực hiện. 

Đau lòng phát hiện vợ ngoại tình cùng lúc với hai người đàn ông

Thời gian gần đây, nghe mọi người xì xào là vợ tôi dùng tiền để “gạ tình” cậu nhân viên nam kia bằng hình thức trả lương cao ngất ngưởng, lại còn “thưởng quý, thưởng tháng” nên cậu ta “phục vụ” hết lòng hết sức tận tình.

Vì tiền, tôi “đốt” đời trai để sưởi ấm tình già

Từ nhà tắm bước ra, tôi đã thấy bà bày ra một bữa ăn nhẹ, bà bảo tôi uống cùng bà ly rượu cho ấm người...Uống xong ly rượu, tôi thấy người lâng lâng như say sóng. Rồi tôi mê đắm, mụ mị trong vòng tay của bà chủ nhà.