Tổ công tác

Cập nhập tin tức Tổ công tác

3.000 hợp đồng dự án Novaworld Phan Thiết ký ‘vượt khung’ sẽ được gỡ thế nào?

Các quy định hiện hành của pháp luật chưa có quy định cụ thể về khái niệm, loại hình biệt thự để bán và kinh doanh theo vòng đời dự án. Tuy nhiên, hiện nay, khoảng 3.000 hợp đồng với khách hàng đã được ký kết tại dự án Novaworld Phan Thiết.

Tổ công tác của Thủ tướng gỡ vướng 7 dự án ở Đồng Nai

Đại diện Bộ Xây dựng thông tin về kết quả giải quyết vướng mắc cho 7 dự án bất động sản ở Đồng Nai.

Thanh niên đâm xe làm trọng thương cán bộ chốt kiểm soát ở Hà Nội

Dù được tổ công tác đặc biệt của Công an TP Hà Nội ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra nhưng Trịnh Anh Anh (SN 2000, quê Thanh Hóa) tiếp tục tăng ga, đâm trúng một cán bộ công an trực chốt.

 

Siết chặt giãn cách, Bộ Nông nghiệp lên kịch bản lương thực, thực phẩm

Tổ công tác 970 thuộc Bộ NN-PTNT vừa có báo cáo chuẩn bị các phương án cung ứng lương thực, thực phẩm thiết yếu cho TP.HCM và Bình Dương trong tình hình tăng cường giãn cách xã hội.

Chuẩn bị tình huống xấu hơn cho cung ứng hàng hóa

Việc Công ty TNHH cung ứng thực phẩm Thanh Nga và một số chợ truyền thống, chợ đầu mối có các ca nhiễm virus SARS-CoV-2 đã ảnh hưởng đến việc cung ứng hàng hóa.

Thu hoạch hơn 5 triệu tấn, đề xuất mua dự trữ lúa gạo quốc gia

Tổ Công tác của Bộ NN-PTNT đề xuất Tổ Công tác đặc biệt kiến nghị với Chính phủ triển khai Chương trình thu mua, dự trữ lúa gạo quốc gia để đảm bảo an ninh lương thực, ổn định thị trường khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại ĐBSCL.

Phó chủ tịch phường ở TP Nha Trang nói bánh mì không phải hàng thiết yếu

Không chỉ buông lời thiếu chuẩn mực với người dân, cán bộ phường ở TP Nha Trang còn nói bánh mì không phải hàng thiết yếu.

Tổ công tác CA TP.HCM bị tai nạn nghiêm trọng tại Bình Dương

Xe chở 4 cán bộ công an thuộc phòng PC46 công an TP.HCM đã gặp nạn tại Bình Dương khi đi công tác khiến 1 người tử vong, 3 người bị thương nặng.

TPHCM lập tổ công tác 'giải cứu' kẹt xe cửa ngõ Tân Sơn Nhất

Sở GTVT TPHCM cho biết đã thành lập tổ công tác đặc biệt để túc trực từ sáng sớm đến 23h, nhằm giải quyết tình trạng kẹt xe ở sân bay Tân Sơn Nhất dịp cao điểm Tết.

Taxi hất cảnh sát lên nắp capo chạy hàng trăm mét

Chạy vào đường cấm, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe nhưng chiếc taxi vẫn ngang nhiên chạy thẳng, hất một đồng chí công an lên nắp capo và chỉ chịu dừng lại khi bị truy đuổi.