Với chức năng cơ bản là tạo luồng gió thoáng mát cho không gian sống, quạt trần thường được đặt ở vị trí trung tâm của căn phòng. Đây không chỉ là điểm thu hút ánh nhìn của các vị khách ghé thăm mà còn có vai trò quan trọng trong việc kết nối toàn bộ không gian, thể hiện phong cách nội thất của gia chủ.

Ra mắt vào mùa hè 2020, Benny Frienze là sự lựa chọn lý tưởng cho nội thất hiện đại khi đảm đương hai chức năng: vừa có tính thẩm mỹ cao, áp dụng linh hoạt với nhiều phong cách nội thất khác nhau, vừa ứng dụng công nghệ cao, mang tới trải nghiệm luồng gió thoáng mát như gió tự nhiên.

Ứng dụng đa phong cách với thiết kế “không tưởng”

Phá vỡ “công thức chung” của quạt trần truyền thống, Benny Firenze có khả năng tạo  gió mà không cần tới sự hiện diện của cánh quạt nhờ ứng dụng nguyên lý tạo gió đặc biệt. Do đó, những cánh quạt được lược bỏ hoàn toàn, quạt Benny Firenze được thu gọn trong một khối hình trụ đường kính 730 mm.

Không chỉ vậy, ở giữa thiết kế được tích hợp với đèn LED 3D hiệu ứng ánh trắng dịu mắt, giúp quạt trần không cánh có thể “ẩn mình” dưới dạng một chiếc đèn trang trí trần nhà hiện đại. Thiết kế độc đáo này giúp tạo hiệu ứng thị giác thoáng mắt, không gian rộng rãi hơn, bớt cồng kềnh, thô cứng.

Kết hợp với thiết kế tối giản, quạt trần không cánh sử dụng hai sắc màu trung tính là bạc coffee và trắng, linh hoạt với nhiều phong cách kiến trúc nội thất khác nhau. Do đó, không ngạc nhiên khi một gia chủ yêu thích phong cách hitech - ưu tiên sử dụng vật liệu kim loại sáng bóng, mặt kính cho tới người theo đuổi phong cách minimalsim (tối giản), hay scandinavian (Bắc Âu),… có thể cùng lựa chọn quạt trần không cánh Benny Firenze để trang trí không gian sống.

Đặc biệt, trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thương hiệu Benny đã thiết kế quy trình lắp đặt tại nhà không cần khoan đục trần, cũng như có thể tháo gỡ vệ sinh đơn giản. Nhờ ưu điểm này, quạt “nằm gọn gàng” như một vật trang trí mà không để lại dấu vết sửa chữa, phát sinh các đường đấu dây điện kém thẩm mỹ.

{keywords}
 

Luồng gió 360 độ tùy biến mọi không gian

Làm hài lòng thẩm mỹ của các gia chủ hiện đại nhưng không vì thế mà quạt trần không cánh bỏ qua việc phát triển các tính năng làm mát. Ngược lại, thiết kế không cánh độc đáo cho phép Benny Firenze phát huy công nghệ tạo luồng gió 360 độ. Cụ thể, Benny Firenze bố trí hàng trăm lỗ gió thông minh xung quanh thân quạt với nhiệm vụ là lấy gió từ dưới, nhẹ nhàng vận chuyển và tỏa khắp không gian.

Cơ chế này giúp luồng gió xoay chuyển 360 độ, góc tỏa gió lên tới 40 - 110 độ, tản rộng 2.580 mm, cao tới 2.450 mm. So sánh với luồng gió một chiều của quạt trần truyền thống dễ làm người ngồi dưới cảm giác nặng nề và mỏi mệt, cơ chế gió 360 độ vượt trội hơn khi phân bổ nhiệt độ đồng đều khắp không gian.

Không chỉ vậy, luồng gió thông minh giúp ứng dụng linh hoạt với nhiều kiểu không gian có diện tích khác nhau, từ phòng sinh hoạt chung, phòng khách cho tới các phòng đơn nhỏ,… đều đảm bảo luồng không khí vận chuyển 360 độ.

Nhờ đó, quạt trần không cánh được nhiều kiến trúc sư chuyên nghiệp tư vấn cho gia chủ kết hợp sử dụng cùng điều hòa, mang tới không khí mát mẻ. Ngoài ra, ưu điểm nổi bật khác của Benny Firenze là sử dụng motor một chiều DC giúp tiết kiệm điện lên tới 40% so với motor thông thường, song vẫn đảm bảo sức gió mạnh với lưu lượng 140 m3/ phút, đáp ứng 6 tốc độ gió khác nhau.

Có thể nói, sự dung hòa giữa yếu tố công năng và thẩm mỹ đã giúp Benny Firenze chinh phục nhiều gia chủ trẻ - những người tìm kiểm sự hài hòa trong kiến trúc nội thất hiện  đại, song vẫn luôn có nhu cầu sử dụng quạt trần để làm thoáng mát.

Lệ Thanh