To Love Ru Trouble Darkness: Battle Ecstasy là tựa game chuyển thể từ phần hai của bộ truyện tranh ecchi cùng tên đã khiến đông đảo độc giả tiêu tốn không biết bao nhiêu khăn giấy (để lau máu mũi, nhưng tôi thích cách nghĩ của bạn) kể từ khi bắt đầu xuất bản đến nay, và hãng game Furyu một lần nữa chứng tỏ rằng họ vẫn sẽ giữ nguyên độ nóng của nó trong sản phẩm của mình thông qua 3 trailer mới dành cho 3 công chúa của hành tinh Devilluke: Lala, Momo và Nana.

Các đoạn trailer cho người xem thấy hệ thống chiến đấu trong game khi Rito lần lượt hạ gục từng nhân vật nữ với vũ khí là một cây kem khổng lồ. Nghe có vẻ rất vũ phu, nhưng theo lời thoại trong To Love Ru Trouble Darkness: Battle Ecstasy thì may mắn là cả Lala, Momo và Nana đều không cảm thấy đau đớn chút nào mà ngược lại, họ đều rất sung sướng khi bị Rito đánh bằng vũ khí của cậu và thậm chí còn muốn Rito lặp lại hành động đó nhiều hơn nữa. 
 

 
Hãy vận dụng trí tưởng tượng của bạn để tượng tưởng xem hãng phát triển muốn thể hiện điều gì qua lời thoại đó, còn dưới đây là 3 đoạn trailer giới thiệu nhân vật như đã đề cập phía trên. Lưu ý nếu xung quanh có ai đó ở gần, bạn nên vặn nhỏ volume xuống trước khi theo dõi để tránh nhận được những cái nhìn ác cảm từ họ, hay tệ hơn là yêu cầu lời giải thích nếu như đó là các bậc phụ huynh.


To Love Ru Darkness: Battle Ecstasy - Lala Trailer.


To Love Ru Darkness: Battle Ecstasy - Momo Trailer.


To Love Ru Darkness: Battle Ecstasy - Nana Trailer.
 
Lý do vì sao Rito lại chiến đấu chống lại các nhân vật nữ ngày thường vốn rất hiền lành tử tế đối với cậu thì chưa rõ, nhưng mỗi trận chiến trong game được chia làm 2 giai đoạn. Đầu tiên Rito cần tấn công họ với mục tiêu rút hết cây HP dưới dạng một tựa game chặt chém thông thường. 

Sau đó, cơ chế với tên gọi To Love Ru Touch Time sẽ được kích hoạt và người chơi phải chạm vào màn hình cảm ứng của PSVita hay chính xác hơn, vào nhiều vị trí "nhạy cảm" trên nhân vật khiến những cô này phát ra tiếng kêu la tương đối thảm thiết xét theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đến một thời điểm nhất định khi họ đạt đến cực... Khoan đã, dùng từ phát khóc có vẻ thích hợp hơn thì nhiệm vụ coi như hoàn thành.
 
Tư thế và vẻ mặt đầy ẩn ý của Lala trong To Love Ru Darkness: Battle Ecstasy.
 

To Love Ru Darkness: Battle Ecstasy sẽ được phát hành cho PSVita vào ngày 22/5 tới.

Theo Tri Thức Trẻ