tố

Cập nhập tin tức tố

Tố Nhật 'nham hiểm', Triều Tiên thề đáp trả

CHDCND Triều Tiên tuyên bố sẽ thực hiện các biện pháp trả đũa thích đối với Nhật Bản vì áp đặt cấm vận chống Bình Nhưỡng sau vụ thử bom nguyên tử và phóng vệ tinh vừa qua.

Điểm lại những đòn "ăn miếng trả miếng" Nga - Thổ

Khủng hoảng quan hệ giữa Ankara và Moscow leo thang thêm một bước mới sau khi tàu chiến của Nga bắn vào tàu cá của Thổ Nhĩ Kỳ sáng ngày 13/12.

Thế giới 24h: Thủ tướng Thổ đòi Putin 'thông cảm'

Thế giới 24 giờ qua đã chứng kiến nhiều diễn biến, điển hình là Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ đặt một câu hỏi khó cho Putin và muốn ông thông cảm

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ lại thách Putin

Thổ Nhĩ Kỳ vừa thách Moscow chứng minh cáo buộc Ankara bắn rơi chiến đấu cơ Nga ở biên giới Syria là để bảo vệ các hoạt động buôn bán dầu lửa với IS.

Quang Lê bị nhiều bầu show "tố" sống kém, bóc lột sức lao động trẻ em

 Quang Lê tiếp tục bị nhiều bầu show tố về lối sống kém. Không biết thực hư thế nào nhưng với những lời chia sẻ ấy, hình ảnh Quang Lê trở nên xấu đi trong mắt công chúng.

Người “tố” Linh Nga cướp chồng của một nữ MC nhằm mục đích gì?

 Trong khi “cơn bão” tẩy chay Hồ Ngọc Hà chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì thông tin “chim công làng múa” Linh Nga bị “tố” cướp chồng của một nữ MC khiến dư luận lại lên cơn sốt.

Mỹ tố TQ đưa vật thể bí ẩn vào không gian

 Báo cáo mới đây của Bộ Quốc phòng Mỹ cảnh báo chương trình vũ trụ của Trung Quốc đang phát triển mạnh nhất thế giới.

Quách Ngọc Ngoan tố Lê Phương đòi 1 tỷ đồng để ly hôn

(VietNamNet) - Vụ chia tay không êm thắm của đôi diễn viên ồn ào showbiz Việt tiếp tục có những diễn biến mới. Lê Phương viết tâm thư dài còn Quách Ngọc Ngoan thì đăng hình tin nhắn chứng minh mình trong sạch.