Ngày 06/12/2014 vừa qua, NPH SohaGame vừa tổ chức Offline sinh nhật mừng game Tình Kiếm tròn 2 tuổi. Vượt qua rất nhiều thử thách và sóng gió, cộng đồng game smartphone đầu tiên đã nhanh chóng khôi phục lại vị thế và phát triển mạnh mẽ chưa từng có. Dịp Offline sinh nhật lần này, vừa để những anh em bang hội gặp mặt nhau, chia sẻ những tâm tư kỉ niệm, cũng vừa là dịp để Tình Kiếm tỏ lòng tri ân đến những game thủ đã gắn bó với sản phẩm trong suốt 2 năm qua.

Địa điểm tổ chức buổi Offline Sinh Nhật lần thứ 2 là Café Hội Quán vốn là một trong những địa điểm giao lưu quen thuộc của cộng đồng game Tình Kiếm. Dù thời gian chính thức bắt đầu buổi tiệc là 14:00, tuy nhiên đã có khá nhiều game thủ đến sớm hơn để tranh thủ nhận Gift Code và đăng kí bốc thăm trúng thưởng.

Có thể dễ dàng nhận thấy đa phần game thủ của tham gia Offline Sinh Nhật Tình Kiếm đều ở độ tuổi trung niên, những người trưởng thành và lịch lãm. Nhiều game thủ thậm chí thuộc lớp U40 đến U50 cùng đến tham gia chung vui với anh em bang hội.  Các game thủ ngay khi nhận được Gift Code đều nhanh chóng nạp ngay cho “nóng”, mỗi loại đều sẽ cho những phần quà khác nhau với giá trị tăng dần theo từng phần của chương trình.

Sau màn “check in” cùng các Tiên Nữ để nhận quà, ông Triệu Văn Hòa – Trưởng dự án game Tình Kiếm đã có đôi lời chia sẻ cùng với cộng đồng game, về những sự kiện lớn đã trải qua, những dự định sắp tới của sản phẩm. Đồng thời thay mặt cho NPH SohaGame, ông cũng gửi tới cộng đồng game thủ Tình Kiếm lời xin lỗi chân thành nhất sau sự cố Data Center đáng tiếc vừa qua ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình trải nghiệm sản phẩm của cộng đồng game thủ. Chia sẻ với đại diện NPH, cộng đồng game thủ đã rất nhiệt tình đặt ra nhiều câu hỏi và đóng góp ý kiến quý báu cho đội ngũ vận hành sản phẩm Tình Kiếm. Từ việc chỉ tương tác 1 chiều, trong buổi Offline mừng Sinh Nhật lần này, những thắc mắc và ý kiến của game thủ đều được giải quyết một cách đa chiều, như những cuộc đối thoại trực tiếp với nhau, vô cùng cởi mở và có ý nghĩa xây dựng lớn sau những khúc mắc thời gian qua.

Kết thúc phần giao lưu, cộng đồng game thủ cùng tham gia cắt bánh sinh nhật với đại diện sản phẩm game Tình Kiếm trong niềm hân hoan. Ngay sau đó, game thủ nhanh chóng được “quẩy” nhiệt liệt với các trò chơi độc đáo nhưng cũng không kém phần “khó nhằn” để các game thủ tham gia đoạt lấy những phần quà Gift Code có giá trị tăng dần. Các trò chơi “ép bóng” và thi uống bằng ống hút… được các game thủ hưởng ứng nhiệt liệt với sự chiến thắng thiên về phái nữ.

Kết thúc buổi Offline, các game thủ tiếp tục rủ nhau đi “Tăng 2” và “Tăng 3” với sự tham gia của rất nhiều anh em trong bang SH – TOP Bang hội của Tình Kiếm. Những cuộc vui sẽ tiếp tục được kéo dài trong sự nồng nhiệt của các game thủ, những người bước ra khỏi thế giới ảo và tạo nên một cộng đồng bền vững suốt hơn 2 năm qua. Với họ, Tình Kiếm đã không chỉ còn là trò chơi trên smartphone, mà trở thành “gia đình” thứ 2 với những kỉ niệm, tình cảm khó phai nhòa. Đó chính là giá trị tuyệt vời nhất của Tình Kiếm đã tạo dựng được trong lòng game thủ.

Ngay bây giờ game thủ có thể tìm và tải Tình Kiếm từ Google Play và Apple Store hoặc tải trực tiếp cả 2 bản iOS, Android thông qua app SohaGame.vn. Nhà phát hành kiến nghị người chơi nên tải game từ app SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất, đồng thời không bị hạn chế khi tải từ nước ngoài. Lưu ý đối với điện thoại Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần“Bảo mật/ Security” trước khi tải về từ SohaGame.vn

Tải game thông qua app SohaGame tại ĐÂY

Tải Tình Kiếm bản iOS và Android tại ĐÂY!

Trang chủ: tinhkiem.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/gmotinhkiem

ML