Tối 13/6, Tuần lễ thời trang và nghệ thuật đương đại “Inflowing” của NTK Cường Đàm đã diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện thu hút cả dàn sao tên tuổi cùng phong cách ăn mặc cá tính với mỗi người một style khác lạ. Có thể nói đây là sự kiện thời trang hot nhất của phía Bắc trong vòng nửa năm nay sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.
Nổi bật trong các sao đến chúc mừng NTK Cường Đàm là Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Hiếm khi “giọng ca Em muốn anh đưa em về xuất hiện ở một show của nhà thiết kế trẻ của Hà Nội. Với bộ cánh màu trắng độc đáo nằm trong bộ sưu tập Inflowing của Cường Đàm, Hà Hồ khiến các “đàn em” phải trầm trồ vì thần thái sang chảnh của một ngôi sao đẳng cấp.
Tóc Tiên và Lương Thuỳ Linh cũng không hề thua kém với hai bộ cánh thể hiện rõ cảm hứng “Futuristic” kết hợp cùng tinh thần văn hoá truyền thống Việt Nam. 
Lương Thuỳ Linh gợi cảm với trang phục màu trắng. 
Phí Phương Anh.
Linh Chi. 
Fashionista Quỳnh Anh Shyn.
Rapper Wren Evans.
Rocker Nguyễn. 
Stylist Hoàng Ku.

Trong Tuần lễ thời trang và nghệ thuật đương đại Inflowing vào tối qua 13/6, NTK Cường Đàm đã giới thiệu bộ sưu tập cùng tên với 42 thiết kế theo phong cách futuristic (vị lai), pha trộn giữa tính tương lai và giá trị truyền thống.

Những hình ảnh dung dị như hạt gạo, bó lúa, nón, áo yếm, áo tứ thân được Cường Đàm phát triển, biến hóa, đưa vào dòng thời trang bền vững, cao cấp. Anh còn trưng bày các chất liệu, thiết kế độc đáo, tái hiện quá trình sáng tạo nên bộ sưu tập Inflowing và mô hình phi thuyền hạt thóc – ý tưởng chủ đạo xuyên suốt bộ sưu tập lần này. 

Cường Đàm sinh năm 1990 ở Hà Nội, được biết tới với bộ sưu tập Warriors in Yoshiwara trong show Utopia - Không tưởng năm 2020. Năm 2013, sau khi tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc, anh theo đuổi niềm đam mê thời trang khi học tại Học viện Thiết kế và Thời trang London. Các thiết kế của Cường Đàm mang đậm nét kiến trúc qua cách tạo phom, hướng đến phong cách sang trọng.

Ngân An

Ảnh: C.Dam