Tôi lén vợ mang 1 tỷ đi ngoại tình với cô gái mới quen trên mạng

 Đó là số tiền để lo cho con đi du học. Lấy được tiền của tôi xong, cô ấy trốn đi mất. Bây giờ, vợ hỏi về số tiền, tôi không biết phải làm sao cả. 

 

Tôi 40 tuổi, có vợ và một cậu con trai. Hiện tôi đang là kỹ sư cho một công ty cung cấp các dịch vụ hàng không. Công việc trong năm 2019 vừa qua của tôi khá tốt. Hiện, tôi đang được sếp cân nhắc thăng chức, mức lương cũng sẽ cao hơn.

Về tình cảm gia đình, trong năm qua, tôi đã phạm một sai lầm rất lớn, đó là phản bội vợ. Đã thế, tôi còn mang tiền tiết kiệm của hai vợ chồng cho người tình vay. Bây giờ tôi rất hối hận, tôi nghĩ mọi cách tìm người đàn bà kia để đòi lại mà chưa được.

{keywords}
 

Câu chuyện rắc rối của tôi xảy ra từ tháng 9/2019. Trước đó một tháng, vợ chồng tôi cãi nhau vì chuyện tôi muốn sinh thêm con mà vợ thì không. Suốt một tháng, vợ chồng tôi ban ngày đóng kịch vui vẻ, hạnh phúc trước mặt con, ban đêm, vợ tôi ôm gối ra phòng khách ngủ. Ngủ một mình, tôi trằn trọc, buồn nên lang thang trên mạng tìm người nói chuyện.

Một người phụ nữ giới thiệu mới ly hôn chồng, đang nuôi con nhỏ, ở cách tôi 100 km kết bạn với tôi. Chúng tôi chia sẻ với nhau rất nhiều chuyện. Tôi kể chuyện giận vợ cho cô ấy nghe. Được cô ấy động viên, tôi rất cảm động. Nói chuyện qua lại hơn hai tuần, chúng tôi hẹn nhau trong khách sạn.

Lúc đó, tôi từng có suy nghĩ, sẽ bỏ vợ để đến với cô ấy. Nên khi cô ấy tâm sự muốn đầu tư kinh doanh bất động sản nhưng không có tiền và ngỏ ý mượn tôi thì tôi đồng ý.

Tôi đưa cho cô ấy tất cả bốn lần, mỗi lần 250 triệu đồng. Và không có lần nào tôi ghi giấy nợ. Tôi chỉ chụp lại cảnh cô ấy nhận tiền tôi đưa để làm bằng chứng là cô ấy đã vay tiền mà thôi.

Số tiền đó là khoản tiết kiệm chung của hai vợ chồng chuẩn bị cho con trai học xong cấp 2 sẽ đi du học. Nhận tiền của tôi xong, cô người tình nói đi công tác hai tuần rồi cắt đứt liên lạc. 

Vợ tôi biết chuyện. Cô ấy yêu cầu tôi phải đòi được số tiền đã đưa cho người tình vay và trừng phạt tôi bằng cách tiếp tục mang gối ra phòng khách ngủ.

Có hai điều tôi muốn nhờ mọi người tư vấn giúp. Một là, làm sao để chuyện vợ chồng chúng tôi vui vẻ trở lại, vợ lại vào phòng ngủ cùng tôi như xưa. Hai là làm sao tôi có thể lấy được số tiền đã đưa cho cô người tình vay.

Hơn hai tháng qua, tôi đi tìm cô ấy khắp nơi, bằng nhiều cách khác nhau. Khi thì cô ấy nói ở Nha Trang, khi Bình Thuận, khi lại Ninh Thuận... nhưng lúc tôi đến lại không thấy đâu cả. Tôi xin cảm ơn.

Mẹ tôi tặng mảnh đất ngàn m2 cho con dâu trước khi mất

Mẹ tôi tặng mảnh đất ngàn m2 cho con dâu trước khi mất

 Trong di chúc mẹ tôi viết: 'Hơn 5 năm tôi đau bệnh, chỉ một tay con dâu chăm. Tôi tặng mảnh đất này là để cảm ơn con đã đối xử tốt với mình'.  

Tuấn Kiệt

tin nổi bật

Vợ quyết định lớn sau 9 năm nhẫn nhịn chuyện về ngoại ăn Tết

Dù tôi nhiều lần phản kháng nhưng chồng không bận tâm tới thái độ của vợ. Anh luôn coi đó là chuyện không quan trọng và bắt vợ nhất định phải theo ý mình.

Chồng dùng toàn bộ tiền thưởng Tết mua quà tặng vợ

Mỗi lần được chồng tặng quà, tôi chẳng thấy vui vẻ gì mà thấy tiếc tiền vô cùng.

Yêu nhau 7 năm, một tháng sau cưới phát hiện chồng ngoại tình

Thực lòng tôi đang cảm thấy vô cùng đau khổ và mất phương hướng, không còn biết phải tin ai bởi người đàn ông tôi đặt trọn tin yêu lại phản bội tôi, cứ như người hai mặt vậy.

'Tết tôi cho bà mượn cháu tôi vài ngày đấy'

Không biết có nhiều chị em cùng hoàn cảnh như tôi không, tết nhất muốn đưa con về nhà ngoại mà cứ phải nhìn từng nét mặt, để ý từng lời nói của bố mẹ chồng.

Cuộc gọi bất ngờ ngày cuối năm khiến cả nhà tôi hạnh phúc

Tết năm nay sẽ là một cái Tết đặc biệt và vô cùng ý nghĩa của mẹ tôi và gia đình - một cái Tết đoàn viên đúng nghĩa.

Biếu 2 triệu đồng tiêu Tết, con gái rưng rưng trước câu nói của cha

Tôi biếu bố mẹ 2 triệu đồng để tiêu Tết. Thế nhưng, hai người không nhận, còn nói một câu khiến tôi rưng rưng.

Chồng đưa 50 triệu tiền thưởng Tết, vợ khổ sở khi biết anh ta cho người khác gấp mấy lần

Tôi rất đau khổ khi biết chồng đã bớt tiền thưởng Tết để cho người ngoài.

Định tái hôn với chồng cũ, tôi từ bỏ ý định sau một lời mẹ nói

Chồng cũ nhắn tin hỏi tôi: "Chúng ta làm lại từ đầu được không? Anh vẫn còn yêu em và anh hứa sẽ không bao giờ làm em buồn nữa". Tin nhắn khiến tôi nghĩ ngợi trằn trọc suốt đêm.

Vợ chồng cãi nhau vì gói hạt dưa mua ăn Tết

Cận Tết, tôi có mua một ít hạt dưa, bánh mứt bày biện trong nhà. Thế nhưng, chồng tôi tỏ vẻ không thích, mắng tôi bày vẽ làm bẩn nhà.

'Người yêu tôi nghiện xem bói tình duyên'

"Em nói, xem bói là cách giúp giải tỏa căng thẳng và tìm kiếm những lời khuyên để giải quyết các vấn đề. Mặc dù em đã có người yêu nhưng hầu như tháng nào em cũng đi xem bói tình duyên".

10 năm có nhà riêng, tôi chưa lần nào đón Tết tại gia

Dù vợ chồng tôi có nhà riêng nhưng 10 năm nay, cả nhà đều phải dắt díu nhau về nội ăn Tết. Tôi ao ước được tự tay trang trí nhà cửa, chuẩn bị bánh mứt tiếp đón bạn bè, người thân.

Kế hoạch cho giây phút vẹn toàn ngày giáp Tết

Tết là nụ cười trên môi, là lời chúc an lành, là bỏ qua muộn phiền năm cũ nhưng cùng với đó, Tết lại là bao nỗi lo toan, nào con cái, nào sắm sanh, nào quê hương nội ngoại.

Tới nhà vợ cũ thăm con gái, tôi lặng người thấy một thứ trong phòng ngủ

Sau khi ly hôn, tôi thật sự ngại gặp lại vợ cũ. Dù cô ấy không thù hận gì tôi và chúng tôi đã cố chia tay một cách văn minh nhất có thể, nhưng mỗi lần đối diện vợ cũ, tôi vẫn thấy vô cùng xấu hổ.

Vợ bất ngờ khi biết cách chồng chi tiêu tiền thưởng Tết

Nhiều năm qua, tôi vốn không quá bận tâm tới tiền thưởng Tết của chồng. Lúc nào tôi cũng nghĩ, chỉ cần chồng đưa cho một khoản đủ mua sắm đồ Tết cho gia đình là được.

Chồng nói về quê lo việc nhà nhưng lại lộ ảnh đi làm việc khác

Buổi chiều, chồng tôi đi làm về nói rằng ở quê có việc, chắc anh phải về vài ngày. Tôi nghe xong cũng ậm ờ không hỏi kĩ. Bởi chồng tôi là con trưởng, là đích tôn của dòng họ.