Tôi sẽ cưới người đàn bà quỷ quyệt đó cho cô ta biết thế nào là 'địa ngục'

Trên đời này tôi ghét nhất là bị đàn bà “đánh bẫy”. Cô ta định đưa tôi vào tròng để cưới được tôi, vậy tôi sẽ cưới cho cô ta biết thế nào là địa ngục.

Tôi 39 tuổi, vốn không muốn lấy vợ vì sợ mất tự do. Nhưng gần đây, tôi đã bị trúng mũi tên của thần ái tình và đang trên đường chinh phục nàng. Tình hình đang khả quan thì tôi sập bẫy một người đàn bà xảo quyệt, khiến người tôi yêu quay lưng, tước bỏ hết mọi cơ hội, còn bố mẹ thì ép tôi cưới người đàn bà đó, chỉ vì cô ta đang mang trong mình giọt máu của tôi (có trời mới biết có đúng như vậy không).

Người phụ nữ này làm cùng công ty với tôi, thể hiện thích tôi từ lâu nhưng tôi từ chối vì tuy cô ta cũng xinh, cũng thông minh và tốt tính (là trước đây tôi tưởng thế) nhưng không phải tuýp tôi thích.

Tôi coi cô ta như một người bạn khá thân, một người bạn dễ chịu có thể cùng nhau trò chuyện, cà phê ăn trưa vui vẻ. Cũng chính vì tin ở quan hệ bạn bè mà tôi bị cho vào tròng.

Trong một buổi liên hoan của công ty, tôi uống say, cô ta nhiệt tình đưa tôi về bằng taxi, có điều điểm đến không phải nhà tôi mà là nhà nghỉ. Trước sự khêu gợi của người phụ nữ đó, tôi đã không làm chủ được mình.

Sau khi chuyện xảy ra, tôi đã xin lỗi và nói chuyện này không thể lặp lại. Cô ta đồng ý và cũng xin lỗi, bảo vì quá yêu tôi, vì bản thân cô ấy cũng uống hơi nhiều nên không làm chủ được bản thân…

Không ngờ sau đó, nữ đồng nghiệp này tuyên bố có thai, đồng thời đến gặp bố mẹ tôi nói sẽ giữ lại để đẻ. Bố mẹ tôi lâu nay vẫn thèm có dâu, có cháu, lập tức ép tôi cưới, nếu không sẽ từ mặt, mẹ thì dọa sẽ ngừng điều trị (bà đang bị bệnh tim). Tôi cố gắng thuyết phục cô ta, nhưng cô ta nói quyết lấy tôi bằng mọi giá. Còn người con gái tôi yêu không nhìn mặt tôi nữa.

Điên quá, tôi định đã thế cứ lấy kẻ xảo quyệt kia làm vợ, rồi cho cô ta biết thế nào là "địa ngục", thế nào là cuộc đời làm vợ người đàn ông không yêu mình, người đàn ông bị cho vào bẫy. Tôi định sẽ cưới cô ta cho cô ta trắng mắt ra. Tôi có nên làm vậy không?

Chồng 'chết đứng' vì lý do vợ đòi ra ở riêng có một không hai trên đời

Chồng 'chết đứng' vì lý do vợ đòi ra ở riêng có một không hai trên đời

Cô ấy hùng hổ đòi ra ở riêng, lý do là cô ấy muốn tự do. 

Theo Tiền Phong

tin nổi bật

Chị dâu diện toàn hàng hiệu nhưng chỉ tặng mẹ bộ quần áo 100 nghìn

Nhiều năm làm dâu, chị chưa bao giờ tặng bố mẹ món quà gì. Gần đây, chị mới tặng mẹ một bộ quần áo.

Vợ cũ đến đòi tiền nuôi con, chồng nói một câu khiến tôi cảm động khôn xiết

Không ngờ câu nói của chồng với người vợ cũ đến nhà đòi tiền nuôi con lại khiến chúng tôi rơi vào hai trạng thái khác nhau.

Đuổi con dâu đi vì chê 'tỉnh lẻ', bí mật sau đó làm mẹ chồng tiếc hùi hụi

Câu chuyện được kể lại bởi chính người con trai dưới nhan đề một bức thư tâm sự: "Tôi không biết bây giờ phải làm sao".

5 mẫu phụ nữ thường bị đàn ông đặt vào tầm ngắm khi có ý định ngoại tình

Một người đàn ông tồi ăn nằm với đàn bà khác sau lưng vợ sẽ tìm đến 5 mẫu phụ nữ này để bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng.

Nhân tình của con trai đến tận nhà, mẹ chồng cao tay vạch trần âm mưu

Khi biết tin chồng có bồ, tay chân tôi run lẩy bẩy. Tôi không dám tin người đàn ông mình hết mực tin tưởng lại phản bội.

100 ngày mẹ mất, vợ họp gia đình tuyên bố chuyện giật mình

Tôi hiểu lý do cô ấy làm như vậy nhưng điều đó chẳng khác nào chia rẽ tình cảm của anh em tôi.

Sợ lộ chuyện ngoại tình, vợ diễn một vở kịch khiến chồng xấu hổ

Ngay khi biết vở kịch của vợ, người chồng xấu hổ không nói nên lời.

Yêu 3 tháng được tặng nửa cây vàng, lúc về ra mắt, tôi 'chết đứng'

Ba tháng yêu nhau, anh luôn thể hiện mình là con nhà giàu, tiêu tiền như nước. Không ngờ, ngày về ra mắt, nhìn thấy nhà anh tôi chỉ muốn bỏ chạy.

Hớn hở làm dâu nhà hào môn, cưới về mới ngã ngửa với 'tật xấu' của chồng

Lần đầu tiên Tiểu Mi gặp Tuấn Phương, cô biết rằng anh đang sống trong căn biệt thự lớn tọa lạc trong khu biệt thự hạng sang của thành phố.

Thấy bạn trai có nhà to, đất rộng tôi vội vàng cưới, không ngờ đời cay đắng

Hôm về chơi, thấy gia đình anh sống trong căn nhà 4 tầng, phía trước và sau có vườn cây ăn trái rộng rãi. Tôi mừng thầm trong lòng, quyết lấy anh bằng được.

Khi lòng đã lạnh, việc sống chung trở nên đáng sợ

Hôn nhân của chúng tôi có vấn đề vào năm thứ 10, ngay trước lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Đừng dại dột chịu đựng buồn đau một mình

Để em mở lòng, tôi tâm sự chuyện mình trước. Tôi vờ đặt ra tình huống: “Dạo này, vợ chồng anh chị không hạnh phúc lắm

Phụ nữ ngoại tình nhiều năm, đàn ông sao lại không biết?

Nhiều người hiểu rõ ngoại tình sẽ có kết cục không mấy tốt đẹp nhưng vẫn muốn thử vì nuôi hy vọng "chỉ có trời biết, đất biết và mình biết".

Đến nhà tình địch đánh ghen, nhìn thấy bố cô ta, tôi bỏ chạy thục mạng

Người đàn ông đó chính là nỗi đau oan nghiệt của tôi nhiều năm về trước, khi tôi còn là sinh viên.

Chồng mất hứng 'yêu' vì vợ nghiện thuốc lá, béo xấu vẫn bỏ bê cơ thể

Một ông chồng trải lòng tâm sự về đời sống vợ chồng. Vợ của anh luôn chất vấn chồng tại sao lại thờ ơ với chuyện phòng the, cô ấy không hiểu rằng bản thân cô ấy là nguồn cơn làm chồng mất hứng.