đồng nghiệp

Cập nhập tin tức đồng nghiệp

Theo chuyên gia, bạn không nên chia sẻ quá chi tiết về đời tư, tài chính hay công việc của mình với đồng nghiệp, dù bạn nghĩ hai bên thân thiết đến mức nào.

Không thể chịu nổi chuyện anh người yêu và cô đồng nghiệp cứ quấn quýt bên nhau

Tất cả những gì đã xảy ra, dù hạnh phúc hay khổ đau, đều có giá trị giúp chúng ta trưởng thành, vững vàng hơn, thế thôi!

Chán chồng, người phụ nữ lên mạng lừa tình con trai của đồng nghiệp

Không chỉ chiếm được cảm tình của chàng trai trẻ, người phụ nữ còn lấy được từ anh hơn 100.000 tệ (hơn 360 triệu đồng) chỉ trong nửa năm.

Bỏ nhà lầu xe hơi, vợ tôi đi thuê trọ cùng tình trẻ

Tôi không hiểu cô ấy nghĩ gì khi ngoại tình với một người thua kém chồng về mọi mặt. Đã vậy, cô ấy còn muốn ly hôn và sẵn sàng ra đi với hai bàn tay trắng.

Phản bội vợ vì hộp cơm trưa hoàn hảo của cô đồng nghiệp

Chưa tới ngày tổ chức tiệc cưới với vợ mới Kiên đã thấy hối hận vô vàn vì quyết định bỏ vợ cưới người tình.

Bí quyết giải quyết cảm xúc tiêu cực trong công việc

Vào một thời điểm nào đó có thể bạn sẽ phản ứng với mọi chuyện không theo logic khách quan, mà theo cảm xúc cá nhân. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể ngừng việc cá nhân hóa mọi thứ, nhất là trong công việc.

Bí kíp kết thân với đồng nghiệp

Không phải đồng nghiệp nào cũng dễ gần. CareerBuilder chia sẻ những bí kíp giúp bạn xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, hóa giải những xung khắc không đáng có.

Người tình 'cắm sừng' tôi, cặp kè cùng đồng nghiệp

Tôi biết mình không có đủ tư cách cấm đoán em vì tôi đã có gia đình, em lại chẳng phải vợ tôi, nhưng em là người tình của tôi và ngoài tôi ra, tôi không muốn em có thêm người đàn ông nào khác.

Nhờ mừng cưới 3 triệu đồng, tôi bị sếp ‘rút ruột’ phong bì

Tôi gửi mừng cưới đồng nghiệp cũng là người em thân thiết 3 triệu đồng. Vậy mà qua tay người khác, nó bị “rơi” mất 1/3.

5 cách để hòa nhập cùng đồng nghiệp trẻ

Thế hệ Z đang từng bước gia nhập vào lực lượng lao động với số lượng lớn. Vì vậy, nếu bạn ở vào thế hệ X trở về trước, rất có thể xung quanh bạn đang là nhiều đồng nghiệp trẻ, hoặc có sếp còn nhỏ tuổi hơn bạn.

Vì sao đồng nghiệp không phản hồi trong công việc?

Tình trạng “không phản hồi” tại nơi làm việc có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ nội bộ cũng như hiệu quả làm việc. CareerBuilder mang đến những giả thuyết lý giải cho tình trạng này, giúp bạn giải quyết vấn đề.

Cách để làm việc hiệu quả với đồng nghiệp ‘hờ hững’

Thử tham khảo một vài cách đối phó với đồng nghiệp không chịu tương tác, phản hồi trong công việc để giúp cho mọi hoạt động được vận hành trơn tru hơn.

Nữ trưởng phòng hoảng loạn sau vụ ngoại tình với đồng nghiệp

Sau khi kết thúc chuyện ngoại tình, tôi vô cùng hoảng loạn. Tôi chỉ sợ một ngày nào đó, chuyện đã qua bị bại lộ, tôi sẽ mất anh, mất cả gia đình.

Lỡ say nắng đồng nghiệp trẻ tuổi, đòn thù của chồng khiến tôi uất nghẹn

Tôi năm nay 27 tuổi, vợ chồng tôi mới cưới nhau được gần 1 năm và chưa có con. Chồng tôi làm việc ở một ngân hàng tại Hà Nội còn tôi làm việc ở Thái Nguyên.

Làm vợ hiền, dâu thảo, tôi cay đắng khi phát hiện chồng ngoại tình

Tôi hết lòng vun vén cho gia đình nhỏ, tận tụy chăm sóc bố mẹ chồng. Nhưng cuối cùng, thứ tôi nhận được từ chồng lại là sự phản bội.

Vụng trộm với đồng nghiệp đã có gia đình, tôi nhận cái kết đắng

Sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi, có lẽ là yêu anh, một người đàn ông đã có gia đình, để bây giờ chịu bao nhục nhã, cay đắng.

Tôi trẻ, đẹp, giỏi giang, không hiểu sao chồng vẫn ngoại tình

Ai cũng nói, tôi là người phụ nữ mà rất nhiều đàn ông mong được ở bên. Vậy mà, mới cưới được 6 năm, chồng tôi đã 2 lần ngoại tình. 

Tôi sẽ cưới người đàn bà quỷ quyệt đó cho cô ta biết thế nào là 'địa ngục'

Trên đời này tôi ghét nhất là bị đàn bà “đánh bẫy”. Cô ta định đưa tôi vào tròng để cưới được tôi, vậy tôi sẽ cưới cho cô ta biết thế nào là địa ngục.

Vợ đẹp, khéo léo chồng vẫn 'say nắng' nữ đồng nghiệp

 Tôi và em làm chung một công ty. Cả hai đều có gia đình riêng nhưng chúng tôi lại lỡ phải lòng nhau trong một dịp công ty tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập.

Kết bạn với đồng nghiệp sẽ làm tăng hạnh phúc

Bạn có thân thiện với những đồng nghiệp của mình hay không? Bạn có làm bạn với họ? Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, kết bạn với đồng nghiệp có thể làm tăng sự hạnh phúc và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.