Tôi tình cờ phát hiện video vợ tự thỏa mãn trong phòng ngủ

Đối với tôi đấy là một chuyện tày đình, vì cô ấy chưa bao giờ nói với tôi cô ấy cảm thấy thiếu thốn hay thế nào ở trên giường với chồng, trong khi sau lưng hóa ra cô ấy bôi gio trát trấu vào mặt tôi.

Chuyện là vợ chồng tôi lấy nhau cũng đã được mười mấy năm, các con đều lớn, đủ để tự chăm sóc cho chúng được rồi. Cho nên vợ chồng tôi cũng không còn quá vất vả nữa.

Lẽ ra thì tuổi này đã có thể dành nhiều thời gian cho nhau hơn, nhưng vợ tôi thì dường như lại không mấy hứng thú với chuyện trên giường. Cô ấy cứ như người mãn kinh sớm vậy.

Tôi thì một phần vì tuổi tác (tôi hơn vợ 8 tuổi nên cô ấy dù mới 40 tôi đã xấp xỉ 50 rồi), một phần vì vợ không "nhiệt tình" nên những hôm nào mà vợ chồng gần nhau thì nhiều khi là tôi thể hiện không được tốt.

{keywords}
 

Không phải tất cả nhưng chuyện èo uột cũng hơi hơi thường xuyên, những lúc như thế vợ tôi không nói gì, không tức giận, có vẻ thông cảm với chồng và bảo tôi "thôi mình đi ngủ đi". Cô ấy còn ôm tôi rất ấm áp nữa.

Nhưng mới đây tôi muốn tìm một món đồ trong phòng ngủ mà nhớ mãi không ra đã để đâu. Món đồ khá quan trọng nên tôi kiểm tra lại camera xem đã vứt nó ở đâu, chẳng ngờ tôi lại tình cờ xem được chuyện động trời của vợ.

Cô ấy đã làm cái chuyện đó, tôi không thể hình dung được sao vợ mình lại làm vậy, tôi tưởng mấy trò hư hỏng này chỉ có trên phim mà thôi, phụ nữ đứng đắn ai làm thế. Cô ấy tự thỏa mãn, và có vẻ đang thỏa mãn rất cao.

Bảo sao cô ấy thờ ơ lạnh nhạt với tôi, cũng không bao giờ ý kiến bất kể tôi có trình diễn trong phòng ngủ thế nào. Cô ấy thật sự đã tạt vào tôi một gáo nước lạnh.

Thà rằng cô ấy chê tôi yếu, thà là cô ấy nói không được "no đủ" trong chuyện đó để tôi tìm cách, thà là cô ấy thuyết phục tôi đi khám hay tẩm bổ cho tôi tăng bản lĩnh đàn ông, nhưng không, cô ấy không làm tất cả những gì một người vợ đoan chính nên làm, cô ấy lại đi lén lút trong lúc tôi ngủ để mà tự mình thỏa mãn.

Tôi thực sự rất tức giận. Cô ấy có phải là người ham hố tới mức không bình thường hay không? Cô ấy làm thế là xúc phạm tôi. Tôi phải mở lời nói chuyện này với cô ấy thế nào, cho ra ngô ra khoai? Xin bạn đọc chỉ giáo.

Theo Dân Trí

Chồng muốn chúng tôi cùng xem phim "nóng", tôi chưa đủ với anh ấy sao...

Chồng muốn chúng tôi cùng xem phim "nóng", tôi chưa đủ với anh ấy sao...

Bao nhiêu năm lấy nhau chồng tôi chưa bao giờ đề cập đến chuyện đó. Nhưng tự nhiên gần đây anh ấy rủ tôi xem phim "nóng" để tăng nhiệt cho đời sống vợ chồng.

tin nổi bật

Nghĩ chồng ăn 'chả', vợ cũng ăn 'nem' và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt

Khi tôi và cô bạn gái đứng chờ ngoài sảnh một khách sạn, tôi vẫn luôn hy vọng rằng bạn tôi đã nhầm. Chồng tôi, anh ấy không thể ngoại tình, anh ấy chẳng có lý do gì để làm điều đó.

'Từ khi mẹ chồng đến ở chung, vợ chồng tôi cãi nhau đến mức muốn ly dị'

"Công bằng mà nói, chồng tôi là một người tốt, năng động, có trách nhiệm, xuất sắc và đáng tin cậy, biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Nhưng...".

Để có người nắm tay mình đến già

“Bỏ chồng rồi lấy ai mà ôm”, Dũng từng nói đùa như thế mỗi khi vợ anh đòi ly hôn.

Bố mẹ cho mảnh đất 2 tỷ, chồng giấu không nói với vợ

Tôi không nghĩ đời mình lại có ngày rơi vào tình cảnh trớ trêu như thế này.

Quyết định chia tay bạn trai sắp cưới vì một câu nói

Cứ nghĩ sẽ cưới được người đàn ông tốt, nào ngờ số tiền anh định cho con tôi cùng với điều kiện đi kèm đã phơi bày con người thật của Tùng.

Con tôi tròn 6 tuổi, chị chồng đưa ra lời đề nghị khiến cả nhà sửng sốt

Tôi lặng người trước lời đề nghị vượt sức tưởng tượng của chị chồng.

Vợ chồng hơn thua nhau để làm gì?

Sau nhiều tổn thương tôi mới nhận ra điều quan trọng này. Có lẽ đó sẽ là "kim chỉ nam" để tôi bắt đầu hàn gắn những vết thương...

Đòi lấy vợ mới, một năm sau anh quỳ gối xin tôi quay lại

Dù thấy chồng khóc lóc van xin nhưng tôi có nói với anh một câu: “Có không giữ, mất đừng tìm”.

Biết ơn vì vợ lương 50 triệu lại nói dối 7 triệu

Dù vợ nói dối mình những năm qua nhưng tôi không hề giận cô ấy. Trái lại, tôi còn cảm kích đến rơm rớm nước mắt và càng thương yêu vợ hơn.

Phát hiện con dâu ngoại tình, mẹ chồng lập tức thay khóa cửa

Hôm tôi ôm con về ngoại, trời mưa to. Chồng tôi ngồi giữa nhà, không nói một lời, chỉ châm điếu thuốc lào, rít lấy rít để. Mẹ chồng tôi ném mấy bộ quần áo của con dâu ra ngoài sân, miệng chửi to: “Nhà này vô phúc mới vớ phải con dâu như cô”.

Ly hôn rồi hối hận: 'Tôi không muốn nhìn chồng cũ có người khác'

Ba điều đáng buồn nhất trong thế giới tình cảm: Phụ nữ già đi, tình yêu nguội lạnh và hôn nhân đi vào dĩ vãng.

Vợ đòi thêm tên vào sổ đỏ, chồng đi nước cờ khó lường làm sụp đổ hôn nhân

Lệ năm nay 32 tuổi, mới kết hôn được một năm, nhưng cuộc sống đã có nhiều thay đổi. Cuộc hôn nhân hiện tại hóa ra không tốt đẹp như cô tưởng tượng.

Chồng đề nghị tôi ly thân 6 tháng để sống thử với bồ

Bị phát hiện ngoại tình, chồng tôi chẳng xấu hổ mà còn thản nhiên đề nghị ly thân 6 tháng để sống thử với người tình.

Chồng đưa bạn gái về nhà ép vợ ly hôn, tôi nói câu làm anh cúi mặt

Thấy bộ dạng hí hửng của chồng, tôi không sốc mà rất thoải mái nhường chồng cho tình địch.

Tôi đau lòng khi thấy mẹ chồng bưng bát cháo nhuyễn vào tận phòng cho mình

Mẹ chồng càng chăm sóc tôi kỹ càng bao nhiêu, tôi càng day dứt bấy nhiêu.