Thương hiệu Tom Clancy’s chắc hẳn đã khá quen thuộc với game thủ PC/Console thông qua hàng loạt series như Rainbow Six, Splinter Cells, The Division, Ghost Recon. Lần này, không còn chỉ tập trung vào các “tín đồ” PC, Ubisoft đã có 1 cú hit vào thị trường game mobile với “đứa con” mới nhất của mình có tên Tom Clancy’s ShadowBreak.

Tom Clancy’s ShadowBreak là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp chiến thuật PvP thời gian thực nhịp độ cao. Trong game, người chơi sẽ trở thành một chỉ huy cấp cao kiêm tay súng bắn tỉa phụ trách một đội ngũ quân sự tinh nhuệ có nhiệm vụ tìm và tiêu diệt những nhóm tội phạm, khủng bố nguy hiểm có tên gọi "Shadow Nations".

Mỗi màn chơi trong Tom Clancy’s ShadowBreak sẽ diễn ra trung bình 3 phút, tại đây, người chơi sẽ sắp xếp và vận dụng chiến thuật của mình một cách khéo léo để triển khai đội hình tấn công căn cứ đối phương. Song song với đó, bạn cũng cần phải di chuyển và tìm chỗ ẩn nấp thuận lợi nhất để bắn tỉa hỗ trợ đồng đội.

 

 

Tom Clancy’s ShadowBreak cho phép bạn lựa chọn nhiều loại vũ khí, súng ống hạng nặng và sở hữu tối đa bốn đơn vị chiến đấu khác nhau trước mỗi màn chơi. Sau mỗi lần chiến thắng, người chơi có cơ hội kiếm được những phần thưởng, tiền để nâng cấp đội hình cũng như trang bị thêm nhiều loại vũ khí mới. Một điểm sáng có thể kể đến trong Tom Clancy’s ShadowBreak chính là người chơi có thể tự do tùy chỉnh vũ khí và nhân vật của mình theo sở thích.

AJ Morales, nhà quản lý sáng tạo của Tom Clancy’s ShadowBreak cho biết: "Có rất nhiều yếu tố đem đến sự thành công trong ShadowBreak không chỉ từ việc nâng cấp quân đội, thiết bị và súng của bạn mà còn từ việc khám phá và thử nghiệm các cách kết hợp đội hình, trang thiết bị với nhau."

Ubisoft cho biết, Tom Clancy’s ShadowBreak sẽ tiếp tục được nâng cấp và thêm vào nhiều tính năng mới ngay cả khi đã ra mắt. "Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho người chơi nhiều chế độ, đơn vị chiến đấu, vũ khí, đấu trường và nhiều thứ khác nữa để giữ cho họ tham gia và cạnh tranh trong một thời gian dài."

Tomboom's ShadowBreak hiện đang được phát hành giới hạn trên kho ứng dụng App Store tại Canada. Dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay.

Bạn đọc quan tâm và có tài khoản App Store Canada có thể tải game về trải nghiệm trước tại đây: IOS

 

Bi Boyz