tồn tại

Cập nhập tin tức tồn tại

Khóc ngất vì bát phở bình dân 200 nghìn đồng ở Hà Nam

Khách thường xuyên bị yêu cầu phải trả tiền cho một bát phở, bát bún với giá cao ngất ngưởng, nếu cự cãi sẽ bị đe dọa... 

Game bom tấn No Man's Sky hé lộ lịch trình ra mắt vào mùa hè

Mong rằng sẽ không có đợt trì hoãn nào kể từ nay cho tới thời điểm phát hành vào mua Hè năm sau của No Man's Sky.

Những ma nữ đáng sợ nhất trong các anime

Trong thế giới manga, con người là một sinh vật yếu đuối, tham vọng và dễ bị cám dỗ bởi những lời đường mật, hứa hẹn hấp dẫn của ma quỷ. Hầu hết các nạn nhân đều trả một cái rât đắt khi kí giao kèo với những ma nữ trong thế giới bóng tối.

Khu rừng 'độc nhất vô nhị' gần 500 tuổi ở miền Trung

Gần 5 thế kỉ tồn tại, rừng trâm bầu đã ngăn cát bay, cát nhảy, là “lá phổi xanh” điều hòa không khí, duy trì nguồn nước mát lành cho mảnh làng nhỏ bên bờ biển lớn. 

4 vấn đề tồn tại đối với ngành game Trung Quốc

(GameSao) - Nếu như không có thương hiệu game xuất sắc để tiến quân ra thị trường toàn cầu, cho dù Trung Quốc có trở thành thị trường game lớn nhất đi nữa thì ngành game Trung Quốc vẫn sẽ không gây được sức ảnh hưởng lớn tới ngành game toàn cầu.

Top 5 game kinh dị hay hơn những bộ phim điện ảnh cùng thể loại

(GameSao) - Danh sách những game sau đây chắc chắn sẽ khiến người chơi rùng mình, khiếp sợ gấp nhiều lần so với khi bạn ngồi theo dõi các bộ phim kinh dị.

VNG khẳng định chậm nhất ngày mai có tin về Công Thành Chiến

Thông tin về Công Thành Chiến này được đưa ra trong buổi giao lưu trực tuyến với BĐH Võ Lâm Truyền Kỳ diễn ra trên kênh CCTalk sáng nay.