1. Assassin's Creed: Rogue sẽ là cái tên cuối cùng của các hệ máy last-gen trong năm nay:

Có vẻ như các nhà bán lẻ game đã sớm xác nhận cái tên tiếp theo sẽ xuất hiện tại các hệ máy chơi game thế hệ next-gen Xbox 360 và PS3 của series game Assassin's Creed. Theo nhà bán lẻ game uy tín World of Gaming (Thụy Sĩ), phần mới của trò chơi sẽ có tên Assassin's Creed: Rogue

Assassin's Creed: Rogue có thể sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10 cùng ngày phát hành với Unity Creed Assassin của hãng.

 

2. Microsoft tuyển dụng người phát triển phần cứng cho Xbox thế hệ tiếp theo:

Xbox One ít nhiều đã tạo được dấu ấn của mình trên thị trường các thiết bị chơi game ngày càng đa dạng và cạnh tranh. Vì thế, họ rất hi vọng vào Xbox thế hệ tiếp theo sẽ đạt được nhiều thành công hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Một nguồn tin của Microsoft rò rỉ, họ đang gấp rút tìm nhân sự nhằm “giúp chúng tôi tạo ra phần cứng giải trí thế hệ kế tiếp cho Microsoft”.

 

3. GTA V (PC) có thể được phát hành vào ngày 14 tháng 11:

Mới đây, cửa hàng bán lẻ Coolshop (Đan Mạch) đã cho đăng tải ngày phát hành của tựa game rất được mong đợi GTA V phiên bản PC. Thế nhưng chỉ trong chốc lát, họ chỉ cho người mua hàng đặt trước trò chơi vào ngày 31 tháng 12? Liệu GTA V (PC) sẽ đến tay fan hâm mộ sớm hơn dự kiến?

 

4. Dark Soul 2 chuẩn bị có mặt trên PS4 và Xbox One:

Gã khổng lồ bán lẻ Tesco vừa rò rỉ thông tin vô cùng “nhạy cảm” trên trang mạng Amazon: Dark Soul 2 chuẩn bị có 2 phiên bản riêng dành cho PS4 và Xbox One. Hiện tại, Dark Soul 2 chỉ đang có trên các hệ máy last-gen và PC, nhưng nếu thông tin từ Tesco là chính xác thì người chơi có quyền hi vọng vào một trò chơi tuyệt vời chuẩn bị xuất hiện trên các thiết bị next-gen.

 

5. Batman: Arkham Knight lộ ngày phát hành vào tháng Một năm sau:

Một trong những tựa game được mong chờ nhất năm nay, Batman: Arkham Knight rất có thể bị lui lại ít lâu sau đó, cụ thể là vào tháng 1 năm 2015. Thông tin này có tính xác thực khá cao khi Kevin Conroy (người lồng tiếng cho nhân vật Bruce Wayne và Dark Knight trong series Arkham) đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Groovey.TV.

 

6. God of War Ascension có thể được xuất hiện trên PS4:

Tài khoản Twitter Nostradamus Shinobi602 khá có tiếng trên cộng đồng mạng mới đây đã ‘tweet’ rất xúc tích và ngắn gọn: “GOW Ascension’s coming to PS4” (GOW sắp có mặt trên PS4).

Trong sự kiện E3 2014, đã có nhiều câu hỏi liên quan đặt ra dành cho nhà sản xuất GOW về một phiên bản dành cho PS4, nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức gì từ những người trong cuộc.

7. Nvidia đang trong quá trình hoàn thiện tay cầm chơi game Android:
Ngoài thiết bị Shield tablet, hãng sản xuất card đồ họa được cho là đang hoàn thiện chiếc tay cầm chơi game Android kiểu mới. Theo BBC, thiết bị tay cầm này không chỉ cho phép người dùng chơi những game Android đơn thuần mà còn có khả năng streaming các trò chơi trên máy tính giống với chức năng đã có trên Nvidia Shield.

Tay cầm này được trang bị con chip Tegra K1 mạnh mẽ đã được quảng cáo tích hợp Unreal Engine đầy ấn tượng trong thời gian gần đây.

 

8. Sleeping Dogs HD sắp có mặt trên PS4 và Xbox One:

Mới đây, trên trang web Shopto (Anh) đã liệt kê những cái tên chuẩn bị “cập bến” các hệ máy chơi game next-gen, và đặc biệt trong đó có cái tên: Sleeping Dogs HD. Đây không phải là một điều xảy ra thường xuyên trong làng game và trước đó cũng không có bất kỳ thông tin nào về phiên bản tiếp theo của tựa game đình đám này.

Nguồn tin không chính thức này còn cung cấp cho fan hâm mộ biết rằng rất có thể Sleeping Dogs HD sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm nay.

 

9. Bloodborne ấn định ngày phát hành vào tháng 3 năm 2015:

Bloodborne, tựa game đánh dấu sự hợp tác đáng chú ý giữa nhà sản xuất của trò chơi Dark Soul cùng hãng Sony (Nhật Bản) có thể sẽ “lên kệ” vào tháng 3 tới đây. Thông tin được rò rỉ ra từ một đoạn teaser ngắn tại cửa hàng PS4 PlayStation Store của Mỹ cho biết thời điểm ra mắt Bloodborne khoảng từ ngày 26 tới 31 tháng 3 năm 2015.

 

10. Halo 5 có thể sẽ “mở” hơn: 

Một bước đi táo bạo mà hãng Microsoft muốn đem vào tựa game Halo 5 trong series Halo phát hành trong thời gian sắp tới. Nhằm tăng tính tương tác giữa các người chơi hơn, mở rộng các mối quan hệ trong game hơn,…Halo 5 sẽ có nhiều “thế giới mở” hơn giúp người chơi không còn bị bó hẹp vào những gì mà các game hiện nay đang làm.

 

Tiến Linh (Theo GR)