Tổng thống Barack Obama

Cập nhập tin tức Tổng thống Barack Obama

7 quy tắc nuôi dạy con trên cả tuyệt vời của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama các bố mẹ nên học tập

Được cả thế giới khâm phục không chỉ trên cương vị một nhà lãnh đạo mà còn với vai trò một người cha vô cùng đáng ngưỡng mộ, cựu Tổng thống Barack Obama đã có những bí quyết gì?

Obama lên trực thăng, rời nhà quốc hội

Ngay sau lễ nhậm chức, cựu Tổng thống Barack Obama và phu nhân đã lên trực thăng rời tòa nhà quốc hội.

Những khoảnh khắc đáng nhớ bên vợ con của Obama

Tổng thống Mỹ Barack Obama được biết đến là một người đàn ông chiều vợ thương con hết mực. Ông thường xuyên có những cử chỉ ấm áp khi ở bên người thân của mình.

Hillary sẽ tham dự lễ nhậm chức của Donald Trump

Cựu ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton và phu quân, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton sẽ tham dự lễ nhậm chức tổng thống của ông Donald Trump vào hôm 20/1 tới.

Nhân viên Nhà Trắng mặt tiu nghỉu khi Obama chúc mừng Trump

Hơn 100 nhân viên Nhà Trắng đã tập trung tại Vườn Hồng để nghe Tổng thống Barack Obama chúc mừng Donald Trump và khuôn mặt của họ toát lên vẻ thất vọng.

Cuộc họp báo đặc biệt của Obama ngay khi tới Nhật

Điểm thu hút nhất tại cuộc họp báo là nội dung về vụ một cựu binh Thủy quân Lục chiến Mỹ dính líu tới vụ sát hại một phụ nữ địa phương ở Okinawa.

"Bảo bối" giúp Obama phát biểu trơn tru

Chắc hẳn không ít người tự hỏi tại sao Tổng thống Mỹ Barack Obama lại có thể phát biểu một cách trơn tru và chuẩn xác trước công chúng hàng tiếng đồng hồ mà không cần diễn văn.

Bí mật thời trang của Tổng thống Barack Obama

Tổng thống Mỹ chia sẻ phu nhân Michelle không bao giờ can thiệp vào chuyện ăn mặc của ông.

Sơ đồ phương án cấm đường dịp Hà Nội đón Tổng thống Barack Obama

Đêm 22/5, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đặt chân xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), bắt đầu chuyến thăm Việt Nam kéo dài từ ngày 23-25/5. Để đảm bảo an toàn, an ninh cho chuyến thăm của Tổng thống Obama

Bộ trưởng Công an tiếp 2 trợ lý Ngoại trưởng Mỹ

Bộ trưởng Công an đã có cuộc gặp với trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ phụ trách Đông Á và Thái Bình Dương và trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ phụ trách vấn đề dân chủ, nhân quyền và lao động.