Mỗi khi bạn đánh Arena với Hunter, hãy cố gắng chọn thật nhiều bài trong số 10 lá dưới đây, chúng sẽ giúp bạn rất nhiều. Giá trị của những lá này là cực cao, kết hợp tối với nhau trong Hunter deck sẽ rất mạnh, 12 win hoàn toàn không xa vời với bạn.

10. Quick Shot:

1 lá spell gây 3 sát thương trực tiếp rất tốt, giống như Frostbolt hay Darkboom, song phần lớn Quick Shot sẽ còn cho bạn 1 lá nữa, tăng khả năng cù cưa trong Arena. 1 lá tuyệt vời trong bản mở rộng Blackrock Mountain.

9. Steamwheedle Sniper:

Khi chơi chế độ Arena, điều mà ai cũng quan tâm đó chính là Value của các lá bài. Với Steamwheedle Sniper thì cái xác 2/3 là quá tốt cho 1 quân lính 2 Mana. Ngoài ra, khả năng của Sniper sẽ giúp Hunter có thể bắn Hero Power lên cả quân lính. Điều này là cực kì tốt khi mỗi turn(kể từ khi bạn có Sniper trên sân), bạn có thể gây 2 sát thương lên 1 đơn vị lính chỉ với 2 mana. 1 trong những quân lính tốt nhất trong giai đoạn đầu có thể chọn được trong Arena của Hunter

8. Unleash the hound:

Trong arena, cuộc chiến giữa quân lính và quân lính dường như chẳng bao giờ có hồi kết. Unleash the Hound hưởng lợi từ việc số lượng lích địch trên bàn, với 3 mana bạn có thể có 7 con Hound 1/1 với Charge, rất tuyệt vời nhưng lại hiếm khi được vậy. Bạn có thể dùng đám Hound để Trade(trao đổi) quái hiệu quả, sử dụng Kill Command, tấn công thẳng mặt đối phương để có thêm sát thương.

7. Webspinner:

Việc chếm lợi thế sân là tối quan trọng trong Arena, Webspinner là 1 trong những lá 1,2 - drop tốt nhất của Hunter có thể có giai đoạn đầu. Tuy cơ thể 1/1 có vẻ mỏng manh, song nó đem lại thế chủ động ở turn đầu tiên, combo tốt với Kill Command và là beast làm mồi cho Houndmaster. Ngoài ra, Hunter cũng có rất nhiều Legendary card là beast đấy nhé!

6. Animal Companion:

1 trong những lá tốt nhất có thể xài ở turn 3. Khi mà các class khác phải giải quyết turn 3 đau đầu, thì với Animal Companion của Hunter, điều này lại thực sự đơn giản. Mọi quân lính từ Animal Companion đều rất tốt, Huffer cho bạn 4 sát thương vào mặt(thường thì turn 3 sẽ chưa có taunt) hay giải quyết những quân lính to khó chịu, Leok 2/4 giúp khả năng Trade trở nên cực dễ dàng với buff + 1 attack cho quân đồng minh. Gấu Misha 4/4 với Taunt là 1 bức tường rất khó để vượt qua.

5. Snake Trap:  

Không có bất kì lá Secret nào của Hunter là tệ cả, và Snake trap cũng vậy. Với 2 mana, bạn sẽ có 3 con rắn 1/1. Chúng thường sẽ không bị tiêu diệt ngay nên sẽ rất tốt để làm mồi với các lá cần phối hợp Beast khác (Starving Buzzard, Kill Command, Houndmaster)

4. Glavezooka:

Vũ khí rất hữu dụng trong Arena, không chỉ riêng đối với Hunter. Và bạn sẽ để ý thấy có 3 vũ khí nằm liên tiếp nhau trong danh sách này. Chúng đem lại khả năng trao đổi trực tiếp bằng máu tướng, đem lại lợi thế Trade khi mà phần lớn các quân lính 2 mana đều nằm trong tầm sát thương của vũ khí. Kể cả về cuối trận đấu thì các vũ khí như Glavezooka vẫn đem lại cho bạn 1 lượng lớn sát thương trực diện để kết thúc đối thủ.

3. Glardiator’s Longbow:

Thêm 1 vũ khí khác của Hunter, xong cái giá của Gladiator’s Longbow có vẻ khá “chát” khi mà với 7 mana bỏ ra bạn nhận được 1 vũ khí 5/2 và khả năng Immune. Song dẫu vậy, 10 dam miễn phí là rất tốt khi mà bạn có thể hạ gục được những quân taunt khó chịu của đối phương, hay táng thẳng 10 dam vào mặt đối thủ, kết thúc lượng máu ít ỏi của chúng .

2. Eaglehorn Bow:

Vũ khí tốt nhất của Hunter trong Arena. Lượng mana bỏ ra phù hợp với sát thương nó đem lại, thông thường sẽ dứt điểm được 2 quân lính 2,3 mana của đối phương ngay lập tức. Nếu đi kèm với các lá trap secret, bạn sẽ có thêm đòn tấn công thứ 3. Nghĩa là với 3 mana bỏ ra Hunter đã gây được 9 sát thương. Nếu thấy Eaglehorn Bow, đừng ngại ngần gì mà chọn nó

1. Savannah Highmane

Không chỉ là lá tốt nhất cho Hunter nơi Arena, mà có khi nó lại là tốt nhất với mọi class khác. 1 quân lính về late cực mạnh, thân xác 6/5 ổn với 6 mana bỏ ra, Deathrattle đem lại cho bạn 2 con Hyenas 2/2 cù cưa. Tổng chỉ số 10/9 với 6 mana ? Nếu quân địch không có những giải pháp tức thì như Polymorph thì gần như chắc chắn bạn đã nắm được phần thắng với Savannah Highmane. Mọi người chơi có được lá này đều thật sự rất may mắn, và các người chơi có nhiều hơn 1 lá thì con số 12 win có lẽ đã quá dễ dàng

Minh Vũ (GameSao.vn)