Hunter

Cập nhập tin tức Hunter

[LMHT] CEO Vici bác bỏ lời khẳng định Bengi “chỉ đáng giá một xu”

(GameSao.vn) – Lời xin lỗi của vị CEO này sau đó đã bị xóa đi khi tồn tại trên một trang mạng của Trugn Quốc khoảng một giờ đồng hồ.

Top 10 lá bài tuyệt vời nhất của Hunter trong chế độ Arena

(GameSao) - Hunter là 1 trong những class rất phổ biến cả trong đấu thường lẫn đấu Rank, và đang ngày càng trở thành 1 thế lực mạnh trong Arena. Chúng có khả năng tấn công mạnh, nhiều vũ khí để trao đổi đầu trận đấu, bẫy Secret đa dạng hữu dụng, tất cả đều dẫn lối đến chiến thắng của thợ săn.

Hearthstone công bố chính thức link tải cho Android, iOS và Amazon

(GameSao) - Ngày hôm nay (15/04), Blizzard đã chính thức thông báo bước cuối cùng nhằm mang Hearthstone "thống trị" thế giới, đó chính là phiên bản dành riêng cho smartphone của tựa game này.

Giới thiệu Deck: Mech Warrior của Life Coach

(GameSao) - Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1 biến thể của Control Warrior, và biến thể ở đây là thay đổi hoàn toàn lối chơi. Hãy cùng điểm qua những lá có trong bộ bài Mech Warrior của Life Coach - 1 player/streamer có tiếng trong Hearthstone.

[Hearthstone] Những thông tin rò rỉ đáng chú ý của phiên bản Blackrock Moutain

(GameSao) - Theo thông tin mới nhất thì trong thời gian tới, Bilizzard chuẩn bị ra mắt chế độ thám hiểm mới danh cho Hearthstone có thể là Blackrock Moutain. Với các fan của World of Warcarft thì địa danh này là một cái tên không còn quá xa lạ.

[Hearthstone] Giới thiệu deck đạt rank 10 tại server EU: Illidan Mage

(GameSao) - Kể từ sau bản cập nhật Goblins vs Gnomes (GVG), Mage được coi như là 1 trong những class thú vị nhất. Điển hình là Mech Mage. Bài viết sau, tác giả sẽ giới thiệu về 1 bộ bài (Deck) khác so với các dạng Mage thông thường, đó cũng là deck từng đạt được rank 10 tại server EU (Châu Âu).

[E3 2014] Evolve giới thiệu loài quái vật mới

Đây là chủng loại quái vật thứ 2 sau Goliath mà người chơi có thể điều khiển trong Evolve.

Cosplayer Nonsummerjack hóa thân Kỳ Lân Kirin vô cùng quyến rũ

(GameSao) - Bộ ảnh chất lượng cao cùng sự nhập tâm đã khiến Cosplayer này thể hiện đúng cái hồn của nhân vật.