Chính thức ra mắt game vào ngày 6/5/2015, siêu bão TOP 12 với lối chơi quản lý bóng đá mới lạ đã làm mưa làm gió tại các nước Đông Nam Á, trong đó có Indonesia, Malaysia, Singapore, Philipines và Việt Nam bằng phiên bản tiếng Anh trên cả 2 hệ điều hành Android, iOS.

Chỉ sau 1 tháng ra mắt, tựa game quản lý bóng đá thế hệ mới TOP 12 này đã gây dựng được cộng đồng người chơi cực kỳ đông đảo, thu hút được hàng triệu người chơi đăng nhập hàng ngày. Không dừng lại ở đó, siêu bão này còn “chễm chệ” đứng top 3 trong BXH New Free - Sport Game và đứng thứ 8 trong BXH Game New Free tại Google Play của Indonesia.

Cùng với đó, ban quản trị của TOP 12 cho biết họ đã thống kê được lượng phản hồi của khách hàng từ Việt Nam khá sôi nổi và đang nằm trong top 3 thị trường đông users nhất. Do vậy, việc phát triển một phiên bản độc lập dành riêng cho người Việt là điều mà NPH đã đi đến quyết định sau khi đã nghiên cứu kĩ. Thêm vào đó, với mong muốn mang đến một luồng gió mới cho dòng game sport đang “im lìm” tại Việt Nam, thì TOP 12 phiên bản Việt có lẽ sẽ thay đổi được phần nào cục diện làng game lúc này.

Vào ngày 24/6/2015, tựa game TOP 12 phiên bản Việt sẽ tiếp tục chặng đường chinh phục làng game dải đất hình chữ S, khuấy động những ngày hè nóng bức năm nay.

TOP 12 là tựa game quản lý bóng đá với lối chơi đã quá quen thuộc so với những game cùng thể loại khác trên thị trường. Xây dựng hệ thống gần 6000 cầu thủ, bạn sẽ bắt đầu tham gia tìm kiếm đội hình đầu tiên với các giải đấu trong game để kiếm tiền thưởng và nâng cấp đội bóng.

Bên cạnh đó, điểm mới lạ và hấp dẫn của Top 12 nằm ở chỗ gameplay có chiều sâu, đồ họa 3D được thiết kế chau chuốt và hệ thống nhiệm vụ, giải đấu đồ sộ. Tham gia game, bạn sẽ phải xây dựng đội bóng từ những thứ nhỏ nhất, tham gia vào thị trường chuyển nhượng để chiêu mộ cầu thủ, tập luyện, nâng cấp kĩ năng cho cầu thủ, xây dựng đội hình và chiến thuật sao cho các cầu thủ thi đấu hiểu ý nhau và luôn có phong độ cao nhất. Đi kèm là hệ thống skills cầu thủ rất đa dạng và phong phú.

Đại diện NPH Appota Inc cũng chia sẻ: “Nhằm mục đích phục vụ game thủ một cách tốt nhất, APPOTA Inc - NPH chính thức TOP 12 tại Đông Nam Á sẽ cùng hợp tác truyền thông với BigHero Corp tại Việt Nam. Chúng tôi khẳng định sẽ đặt lợi ích của game thủ lên hàng đầu và lấy sự hài lòng của game thủ là thước đo cho thành công.”

Ngay từ giây phút này, game thủ Việt yêu thích game mobile nói chung và game sport nói riêng đã có thể nuôi mộng, dẫn dắt đội bóng riêng của mình giành vinh quang qua các giải đấu danh giá trên một phiên bản độc lập dành riêng cho Việt Nam. TOP 12 – game quản lý bóng đá thế hệ mới trên mobile cùng đồ họa 3D tuyệt đỉnh đã sẵn sàng chờ bạn khám phá!

Trang chủ: http://top12.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/top12.mobi

TOP 12 VN: https://www.facebook.com/top12vn

T.B (GameSao.vn)