Trong năm 2015 tới đây, liệu có những game Indie nào sẽ được ra mắt? Và những tựa game nào đáng chơi nhất trong số đó? Hãy cùng tìm hiểu điều này qua top các game indie đáng chơi trong năm 2015 dưới đây.

1, Tiny Guardians (Malaysia)

Là một tựa game được phát triển bởi Kurechii studio, công ty từng nổi tiếng với tựa game chiến thuật Kings's League: Odyssey. Tiny Guardians mang phong cách tower defense, bạn sẽ có thể điều khiển những chiến binh nhỏ dễ thương chu du khắp bản đồ và khám phá những vùng đất mới lạ.

2, Age of Bayintnaung (Myanmar)

Age of Bayintnaung được phát triển bởi Total Gameplay Studio tại thành phố Yangon. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về tựa game này nhưng chúng ta có thể biết được rằng game sẽ mang phong cách sử thi, đưa người chơi đến với câu chuyện lịch sử về các vị vua Burmese.

3, Holy Potatoes! A Weapon Shop?! (Singapore)

Là một tựa game của Daylight Studios, cho phép người chơi điều khiển những củ khoai tây dễ thương làm việc trong một xưởng rèn vũ khí. Người chơi sẽ có thể thoải mái chế tạo ra các loại vũ khí ma thuật của riêng mình và bán chúng cho các vùng lân cận.

4, Masquerada: Songs and Shadows (Singapore)

Witching Hour Studios rất nổi tiếng sau khi cho ra mắt Ravenmark và các fan RPG chắc chắn sẽ còn cảm thấy vui mừng hơn nữa khi biết được rằng công ty này đang chuẩn bị ra mắt Masquerada: Songs and Shadows.

5, Dusty Raging Fist (Singapore)

Nếu bạn từng yêu thích Dusty Revenge của PD Design Studio thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất vui khi biết được rằng Dusty Raging Fist chuẩn bị được đưa lên PC. Chắc chắn tựa game này sẽ làm khuấy đảo thị trường game tại Đông Nam Á trong năm 2015 tới đây.

6, Pale Blue (Indonesia)

Pale Blue là một tựa game cuộn cảnh của hãng Tinker Games, được coi là một dự án đầy tham vọng khi đưa người chơi vào vai một nhân vật phản diện thay vì đóng vai các anh hùng ở phe chính nghĩa như truyền thống trước đây.

7, Battle Spheres (Singapore)

Battle Spheres do Ixora Studios phát triển và được coi là một phiên bản "nhái" của Monster Strike nhưng vẫn gây được ấn tượng khá mạnh đối với làng game thế giới. Tựa game này dự kiến sẽ là một cú hit trong năm 2015 đối với làng game Singapore.

8, Zero Legend (Indonesia)

Zero Legend là một tựa game Free to Play mobile nhập vai đáng chú ý được gây quỹ bởi East Ventures và được bắt đầu phát triển bởi Alkemis Games. Người chơi sẽ có thể thu thập và nuôi dưỡng hơn 100 nhân vật và sử dụng chúng để khám phá các hầm ngục bí ẩn trong game

Theo Gamek