Những thế lực chiếm lĩnh bảng vàng

Thu hút sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo game thủ, các bảng xếp hạng Thế lực của Công Thành Chiến đang là chủ đề hot nhất trên kênh chat thế giới cũng như trong diễn đàn. Giành vị trí quán quân Đua Top Thế lực ở các máy chủ, Ngạo Thiên, Thiên Hạ, lNoFearl, TMP…. trở thành những thế lực hùng mạnh, được hàng chục game thủ đua nhau xin gia nhập mỗi ngày.

Đạt thế lực cấp 9 và sở hữu đến 14 Lãnh địa, Ngạo Thiên đang là thế lực chiếm giữ vị trí quán quân Đua Top thế lực ở máy chủ 3, với cách biệt khá lớn so với Tây Hạ (cấp 8) và MinhGiao (cấp 6), hai thế lực xếp ở vị trí thứ 2 và thứ 3 trong Top 10.

Ngạo Thiên đang là thế lực chiếm giữ vị trí quán quân Đua Top thế lực ở máy chủ 3

Tuy nhiên, ở máy chủ 4, cuộc cạnh tranh đến danh hiệu Quán quân Top thế lực lại diễn ra vô cùng khốc liệt. Đạt đến cấp 11, nắm giữ 13 Lãnh địa, mở rộng số lượng thành viên tối đa lên đến 105, Thiên Hạ đã vượt qua Lương Sơn Bạc ở những ngày cuối cùng. Sa sút ở chặng “về đích”, Lương Sơn Bạc đành chấp nhận vị trí thứ nhì ở máy chủ 4.

Thiên Hạ dẫn đầu máy chủ 4

Tại máy chủ 5, lNoFearl hoàn toàn tỏ ra vượt trội so với các đối thủ trong Top 10. Thế lực hùng mạnh này thậm chí còn chiếm giữ đến 9/10 vị trí trên Bảng xếp hạng Tổng lực chiến. Máy chủ 6 cũng xuất hiện cục diện tương tự khi TMP một mình một ngựa trên đường đua và giành danh hiệu quán quân Top Thế lực một cách thuyết phục.

Cùng với Bảng xếp hạng Thế lực, cuộc đua Top Lực chiến, Top Tổng Lực chiến cũng vô cùng khốc liệt. LongKangKun, ALIBABA, Hamberger đang là những tên tuổi “hot” nhất chiếm lĩnh vị trí đầu bảng. Sở hữu cấp độ cao, dàn tướng khủng, tài điều binh khiển tướng đầy mưu lược, những vị chúa công này đồng thời cũng là minh chủ xuất sắc của những thế lực dẫn đầu.

LongKangKun, ALIBABA là những chúa công có tổng lực chiến cao nhất

Đua Top Server Mới Hứa hẹn những bất ngờ

Sự kiện Đua Top Server mới vẫn đang diễn ra đầy sôi nổi và hứa hẹn nhiều bất ngờ tại các máy chủ Công Thành Chiến vừa khai mở. Hàng ngàn vật phẩm ingame với tổng giá trị 100 triệu đồng vẫn đang chờ đợi chủ nhân là những người chơi có mặt trong Top 10 Bảng xếp hạng.

Diễn ra trong 7 ngày đầu tiên từ khi khai mở máy chủ, Đua Top Lực chiến Tướng sẽ vinh danh 10 game thủ sở hữu các Võ tướng có Lực chiến cao nhất. 150 Rượu, 120 Sách Kinh nghiệm – Cao, 50 Túi Quân giới – Lam sẽ thuộc về người chơi giành được danh hiệu Quán quân ở từng máy chủ mới.

Hoạt động Đua Top Tổng Lực chiến sẽ diễn ra trong 9 ngày đầu tiên mở server, dành cho Top 10 người chơi đạt tổng Lực chiến cao nhất. Phần thưởng của hoạt động này cũng không kém cạnh với 100 Thiệp, 160 Rương đồng, 54 vạn Bạc, 22,5 vạn Lúa dành cho người chơi có Tổng lực chiến cao nhất.

Phần thưởng hấp dẫn của Đua Top Tổng Lực Chiến

Hấp dẫn nhất, khốc liệt nhất phải kể đến hoạt động Đua Top Thế lực diễn ra trong 10 ngày đầu tiên từ thời điểm mở server. Tinh thần đoàn kết, sức mạnh đồng đội sẽ mang về cho các thành viên Thế lực quán quân 6000 Vàng, 100 Hổ Phù và 8.000 Công Trạng.

Hấp dẫn, sôi động, tranh đấu quyết liệt, giá trị giải thưởng cao, Đua Top Server Mới đang là cơ hội cho các vị chúa công thách thức bản lĩnh của mình. Các server mới được khai mở hứa hẹn sẽ nhiều bất ngờ bởi những cuộc tranh đoạt đầy ngoạn mục.

Webgame chiến thuật thế hệ mới Công Thành Chiến đã có mặt tại www.360game.vn – cổng game đông vui nhất Việt Nam.

Chơi ngay tại: http://ctc.360game.vn

ML (GameSao.vn)