Totti

Cập nhập tin tức Totti

Đây là những “món hàng” mà các thương nhân đẩy giá FIFA Online 3 phải tích trữ ngay từ lúc này

Việc đẩy giá thẻ cầu thủ đang đem đến rất nhiều lợi ích cho game thủ FIFA Online 3.

Francesco Totti: Đội trưởng vĩnh cửu của thành phố vĩnh cửu

Roma vẫn luôn được ví von là thành phố vĩnh cửu. Ở đó, thủ đô CH Italia, Francesco Totti là nhân vật chính trong câu chuyện tình vĩnh cửu.

"Hoàng tử" Totti lập cú đúp trong 3 phút ở tuổi 39

Vào sân từ phút 86, ngay lập tức Totti điền tên lên bảng tỷ số. Và chỉ 3 phút sau, chính tiền đạo có biệt danh là "Hoàng tử thành Rome" lại lập công trên chấm 11m để mang về chiến thắng kịch tính 3-2 của Roma trước Torino. 

Hướng dẫn tạt bóng hiệu quả trong FIFA Online 3

(GameSao) - Đa phần người chơi FIFA Online 3 đều thắc mắc tại sao khâu tạt bóng lại thường không được như ý muốn, và khi có được cú tạt chuẩn xác hiếm hoi thì tiền đạo bên trong vẫn có thể đánh đầu ra ngoài ở cự ly dưới 5m50?

[FIFA Online 3] 4-2-3-1: Sơ đồ đang bị lãng quên!

(GameSao) - Sơ đồ đội hình 4-2-3-1 đang gây được tiếng vang của mình trên khắp thế giới thì trong FIFA Online 3, nó gần như đang bị quên lãng.

Những danh thủ ngoài đời mùa ’11 thể hiện ra sao trong FIFA Online 3?

(GameSao) - FIFA Online 3 là trò chơi mô phỏng 100% thế giới bóng đá ngoài đời, bao gồm những mùa giải đã qua như năm 2011. Tuy nhiên bạn có biết: Không phải tất cả các danh thủ mùa ’11 đều được gamer FIFA Online 3 ưa chuộng khi họ có mặt trong game.

"Tự sướng" bằng iPhone, Totti bị điều tra quảng cáo trá hình

 Hôm 30/1, Cơ quan chống độc quyền của Italy (Antitrust) tuyên bố họ sẽ mở một cuộc điều tra về hành động chụp ảnh "tự sướng" của danh thủ Francesco Totti, sau khi anh ghi bàn gỡ hòa 2-2 trong trận derby thành Rome với Lazio hôm 10/1 vừa qua.

Hệ thống chỉ số ẩn trong FO3 (P3) - Positional và GoalKeeper

(GameSao) - Ờ phần thứ ba trong Series Tìm hiểu Hệ thống Chỉ số ẩn, chúng ta sẽ tìm hiểu nốt hai nhóm chỉ số còn lại, đó là “Positional” (vị trí) và “Goalkeeper” (thủ môn).