Giải đấu sẽ được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp hơn

Theo tiết lộ của CMN Online, Touch đang chuẩn bị kế hoạch để “quẫy” xuyên Việt cùng các vũ công trên tất cả các sàn nhảy lớn nhỏ trong cả nước. Theo đó, đây sẽ là một hành trình đầy sôi động để các dancer Touch trổ tài không chỉ trong game mà cả ngoài đời thực. Dự kiến, điểm hấp dẫn nhất của tour thi đấu này chính là sự xuất hiện và “cố vấn” của các nhóm nhảy hàng đầu hiện nay trong giới underground Việt.

Cũng theo chia sẻ từ thành viên BĐH Touch, hàng loạt offline hoành tráng tại các tỉnh thành sẽ được diễn ra để tôn vinh các đại diện xuất sắc nhất cho mỗi vùng miền. Các cá nhân, tập thể này cũng sẽ được tham gia vào buổi offline thi đấu lớn nhất từ trước đến nay của Touch. Một đại nhạc hội hoành tráng dành cho cộng đồng game thủ Touch nói riêng và các tín đồ yêu thích dance nói chung có lẽ cũng không phải là điều quá xa vời?!

Tiếp tục “Chạm Yêu Thương” đến các mảnh đời bất hạnh

“Chạm Yêu Thương” sẽ tiếp tục hành trình đến với những mảnh đời bất hạnh

Chương trình “Chạm Yêu Thương” tại mái ấm Linh Quang vừa qua của Touch đã để lại những cảm xúc không thể nào quên với các bạn trẻ. Được yêu thương, chia sẻ, hòa mình và đóng góp một phần nhỏ bé để thắp lên nụ cười cho những mảnh đời bất hạnh không chỉ là niềm vui mà còn là một nét đẹp đáng quý với Toucher và những người tham gia.

Một thông tin khá bất ngờ với Ban tổ chức “Chạm Yêu Thương” là các bạn trẻ đã tự lập nên một nhóm và âm thầm tích cóp để “đến với các em nhỏ được nhiều hơn, và cũng để mọi người biết rằng, cộng đồng Touch không chỉ chơi game hay, học tốt mà còn đoàn kết và biết chia sẻ với mọi người”. Chắc chắn, đây sẽ là cơ sở vững vàng để “Chạm Yêu Thương” lan tỏa và cổ vũ tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng người trẻ Việt.

Và những bí mật dành riêng cho Toucher!

Hàng loạt update mới sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho Toucher

Những ca khúc hot với bản phối mới nhất của Vpop, Kpop, US-UK; những vũ đạo mới hoàn toàn chưa từng xuất hiện; những phiên bản Big update và rất nhiều sự kiện ưu đãi khác của Touch sẽ lần lượt được bật mí trong thời gian tới.

“Mới lạ, hấp dẫn và độc đáo là tiêu chí mà chúng tôi xây dựng cho các chương trình của Touch trong hai tháng cuối năm 2014. Hy vọng đây sẽ là bước đệm tốt cho những thay đổi lớn của Touch khi bước vào 2015”, anh Xà Quế Nguyên – đại diện BĐH Touch chia sẻ.

Tham gia chơi Touch tại: http://touch300.kul.vn

Q7