Ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 3/2022 dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc, bộ đôi Veloz Cross và Avanza Premio của Toyota đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ khách hàng, thể hiện qua doanh số ấn tượng. Cụ thể, chỉ trong chưa đầy 10 tháng xuất hiện trên thị trường, bộ đôi MPV cỡ nhỏ đã bán được 17.696 xe.

Veloz Cross được ưa chuộng hơn cả khi bán tới 14.104 chiếc, đạt doanh số trung bình gần 1.500 xe/tháng. Chưa đầy một năm từ ngày mở bán, mẫu xe này đã góp mặt trong danh sách 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam năm 2022, cùng 2 người “anh em” khác cũng đến từ nhà Toyota là Vios và Corolla Cross.

Mới đây nhất, bộ đôi Veloz Cross và Avanza Premio lắp ráp trong nước đã chính thức được xuất xưởng tại nhà máy của Toyota Việt Nam tại Vĩnh Phúc. Theo đại diện Toyota Việt Nam, chất lượng của xe tương đương so với phiên bản nhập khẩu, đi kèm giá bán, trang bị không thay đổi.

Tiếp nối thành công của năm 2022, để khởi động năm 2023 đầy hứng khởi, hệ thống đại lý Toyota Việt Nam trên toàn quốc triển khai chương trình ưu đãi “Mua xe Toyota, khởi động 2023”. Theo đó từ ngày 10/02 đến hết 28/02/2023, khi mua xe Veloz Cross (phiên bản CVT) và Avanza Premio (phiên bản CVT) khách hàng sẽ nhận được khuyến mại với tổng giá trị là 31 triệu đồng gồm: 1 năm bảo hiểm thân vỏ chính hãng Toyota (Gói vàng); 1 phiếu xăng hoặc phiếu dịch vụ; 1 gói quà tặng trị giá 15 triệu đồng.

Bên cạnh ưu đãi khủng cho cặp đôi Veloz Cross & Avanza Premio, Toyota Vios cũng có chương trình khuyến mãi riêng trong tháng 2/2023. Chương trình dành cho khách hàng mua Toyota Vios tất cả các phiên bản với giá trị gói khuyến mại lên tới 37 triệu đồng. 

Với chương trình ưu đãi “khủng” ngay dịp đầu năm, doanh số 2 dòng xe chiến lược của Toyota trong quý I/2023 hứa hẹn có nhiều điều bất ngờ và thú vị. 

Thúy Ngà