Thời gian tổ chức cụ thể sẽ được Sở GD-ĐT thông báo sau. Trước đó kỳ thi nghề phổ thông dự kiến diễn ra ngày 15/5.

Tuy nhiên do dịch Covid-19 bùng phát, học sinh TP.HCM sẽ tạm dừng đến trường từ ngày 10/5.  Riêng học sinh mầm non nghỉ học từ ngày 10/5.

Các cơ sở giáo dục phổ thông tiếp tục thực hiện nhiệm vụ giảng dạy theo hình thức dạy và học trên mạng internet, đảm bảo đủ thời lượng, kiến thức, kỹ năng để hoàn tất chương trình năm học 2020-2021 theo quy định

Đối với học sinh lớp 9 và lớp 12, để đảm bảo chất lượng cho kỳ thi cuối cấp và kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, tùy theo điều kiện cụ thể, hiệu trưởng các trường có thể cân nhắc, xây dựng phương án duy trì tổ chức học tập trực tiếp và chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh và các cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Đối với các hoạt động dạy - học không thể tổ chức dạy trên mạng internet như thí nghiệm, thực tập... tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, cơ sở giáo dục đại học và cao đẳng, thủ trưởng các đơn vị này có thể cân nhắc chủ động quyết định và chịu trách nhiệm lựa chọn hình thức, cách thức triển khai phù hợp.

Minh Anh

50 thầy trò phải xét nghiệm vì liên quan ca F1 ở TP.HCM

50 thầy trò phải xét nghiệm vì liên quan ca F1 ở TP.HCM

40 học sinh mầm non và 10 giáo viên Trường Mầm non Vườn Tuổi Thơ, Linh Đông, TP.Thủ Đức, TP.HCM phải lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 vì có 1 học sinh F1.