Trả lại

Cập nhập tin tức Trả lại

Thanh niên tìm trả lại số tiền 2 tháng lương hưu của cụ ông ở Hà Nội đánh rơi

Anh Lê Ngọc Dũng đến công an trình báo đã nhặt được 9,8 triệu đồng, sau đó, lực lượng công an tìm được người đánh rơi là cụ Lê Nguyên Hồng, cán bộ hưu trí, và trao trả lại.

Tiệm vàng thắng kiện vụ đòi vé số độc đắc 1,2 tỉ

Tòa đã bác đơn kháng cáo của ông Nguyễn Bùi và buộc ông này phải trả lại 1,2 đồng đã đổi lấy tờ vé số bị nhầm trúng giải độc đắc.

Cán bộ trả lại 'quà khủng' nặng tay

Để "bôi trơn" dự án hoặc "chạy án", không ít người đã chủ ý tiếp cận, tặng quà cho cán bộ. Có những món quà lên tới hàng trăm triệu đồng khiến người nhận phải tìm cách trả lại.

Đang nợ nần, nhặt được 50 triệu vẫn tìm trả người đánh mất

“Tưởng người nhặt được là ông chủ lớn, 50 triệu là số tiền nhỏ, họ trả lại làm phúc nhưng không ngờ em đó chỉ là một lái xe, gia đình khá khó khăn và đang nợ nần khá nhiều”, anh Kiên chia sẻ.

Con gái Bí thư Thành ủy Đà Nẵng trả lại 'đất vàng'

Sáng nay (20/7), chị Trần Thị Yến Minh (con gái Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trần Thọ) cho hay, đã làm đơn gửi UBND TP xin trả lại 2 lô đất được cấp đổi ở ngã ba Phan Bội Châu - Trần Quý Cáp. 

Clip thử lòng tham của người Việt trên đường phố

"Ở Việt Nam rớt ví có được trả lại" là một clip do nhóm các bạn trẻ VN4Try thực hiện, đang được chia sẻ nhiều trong ngày hôm nay, 11/4.

Tặng học bổng cho sinh viên trả lại tài sản 1,3 tỷ đồng

Tại buổi lễ, ông Lê Hoàng Dũng – GĐ Chi nhánh Vietnam Airlines tại Miền Trung trao phần thưởng là một năm học bổng, trị giá 12 triệu đồng cho sinh viên Ý.