trả lương

Cập nhập tin tức trả lương

DN liên quan đại gia Đinh Trường Chinh bị bắt, toàn bộ nhân viên nghỉ việc, lớn cỡ nào?

Sở hữu quỹ đất rộng lớn với loạt dự án tại TP.HCM, thế nhưng doanh nghiệp bất động sản liên quan đến đại gia Đinh Trường Chinh vừa phải cho nhân viên nghỉ không hưởng lương chờ việc.

VPBank ưu đãi cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chi trả lương

VPBank dành nhiều ưu đãi cho các doanh nghiệp mở tài khoản trả lương tại ngân hàng, giúp các thủ tục trả lương được tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, tạo cơ hội cho người lao động trong doanh nghiệp tận hưởng nhiều lợi ích độc quyền.

Hơn 14.000 tỷ đồng/tháng chi trả qua bưu điện

Tại buổi làm việc Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, đại diện Bưu điện Việt Nam cho biết, tổng số tiền chi trả hàng tháng khoảng 14.000 tỷ đồng.

Nơi không làm gì cũng được trả lương tháng 60 triệu

Một ngôi làng tại Thụy Sĩ đang chuẩn bị triển khai hệ thống lương cơ bản, đồng nghĩa với việc mỗi người dân sẽ được trả 2.500 franc (60 triệu đồng) một tháng mà không phải làm gì.

Nhìn lương công chức Singapore, công chức Việt Nam chạnh lòng?

Từ năm 1985, Thủ tướng Lý Quang Diệu đã đặt ra vấn đề tại sao tiền lương trả cho toàn bộ bộ máy Chính phủ Singapore...

Vinacomin chi gần 9 tỷ đồng trả lương cho 'sếp' trong năm 2015

Trong khi người lao động được tăng lương từ 3-6% so với năm 2014 thì lương của đội ngũ viên chức tại Vinacomin lại có sự sụt giảm.

Lương hưu theo BHXH mới được tính như thế nào?

Theo Luật BHXH mới, lương hưu hàng tháng sẽ được tính bằng tỷ lệ hưởng lương hưu hàng tháng (tối đa 75%) và bình quân thu nhập tháng đóng BHXH.

Hà Nội: Tuyển người tiêu tiền, trả lương 50 triệu/tháng

Một doanh nghiệp ở Hà Nội tuyển nhân viên, trả lương tháng 50 triệu đồng còn cấp thêm 30 triệu tiêu thêm. Nhiều người hồ nghi, tranh cãi về thông tin tuyển dụng có phần lạ lùng.

Huyện tạm ứng 50 tỷ trả nợ lương cán bộ

Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu vừa thông qua chủ trương tạm ứng từ ngân sách tỉnh số tiền 50 tỉ đồng cho huyện Phước Long để trả tiền nợ lương cho cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) của huyện.

Lương lãnh đạo Tập đoàn NN nửa tỷ/năm: Do DN làm ăn hiệu quả

Lương lãnh đạo được trả hơn 40 triệu đồng/tháng toàn là lãnh đạo ở những công ty làm ăn kinh doanh hiệu quả, lương được chia theo mức lợi nhuận.

Yahoo trả lương cao ngất để giữ chân nhân viên

 Ai cũng biết, Yahoo đang rất khó khăn: Doanh thu hàng năm không tăng trưởng từ nhiều năm nay. Vài tuần trước, hãng phải trải qua một đợt "tái cơ cấu" mới, khiến cho ít nhất 100-200 người bị mất việc.

Riot Games trả lương cho các huấn luyện viên tham gia LCS

(GameSao) - Rõ ràng, với mức độ cạnh tranh ngày càng tăng lên như vậy, tính chuyên nghiệp của eSports trở nên hoàn thiện hơn rất nhiều. Các tuyển thủ tham gia thi đấu sẽ không phải vắt óc lên suy nghĩ các phương án chọn tướng để vừa mang lại lợi thế cho đội, vừa khắc chế tốt đối phương nữa mà chính các HLV sẽ là người phụ trách việc đó.