trắc nghiệm môn Toán

Cập nhập tin tức trắc nghiệm môn Toán

Những tư duy cần thay đổi để có điểm cao bài thi trắc nghiệm Toán

Với việc môn Toán sẽ chuyển sang thi trắc nghiệm thay vì tự luận ở kỳ thi THPT quốc gia năm nay, thí sinh cần phải có những thay đổi từ tư duy cho đến quy trình làm bài để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Đề xuất 6 giải pháp cho phương án thi THPT quốc gia 2017

Ông Trần Đình Lý, Trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM cho rằng việc tổ chức thi 2017 cần nhìn lại, đánh giá chính xác, khách quan phương án thi của 2 năm trước.

Thi trắc nghiệm môn Toán: Có làm được trong năm 2017?

Nhiều quan điểm khác nhau được đưa ra tranh luận trong buổi tọa đàm về chủ đề “Có nên thi trắc nghiệm môn Toán từ năm 2017?”.

Hội Toán học chính thức đề nghị hoãn thi trắc nghiệm toán năm 2017

Ngày 23/9, Hội Toán học Việt Nam đã có công văn chính thức gửi Bộ trưởng Bộ GD-ĐT về việc triển khai hình thức thi trắc nghiệm đối với môn Toán trong kỳ thi THPT 2017.

Thi năm 2017: Đề trắc nghiệm được chuẩn bị như thế nào?

Nếu tính mỗi phòng thi trung bình 30 - 35 thí sinh, với môn 50 câu, mỗi thí sinh có một đề thi thì tối thiểu phải có 1.750 câu hỏi cho mỗi phòng.

“Giờ ra chơi nào giáo viên cũng thảo luận về thi cử"

Trước những thay đổi liên tục của kỳ thi THPT quốc gia, nhiều học sinh chia sẻ cảm thấy vô cùng hoang mang. Giáo viên phổ thông thì cho rằng việc thay đổi nên có lộ trình để tránh ảnh hưởng đến tâm lý học sinh.