trai bao

Cập nhập tin tức trai bao

Tiết lộ lạc lối của gã trai vào khách sạn cùng quý bà 56 tuổi

Học đủ nghề nhưng không bền chí, H. quyết định làm “phi công” bán thân cho quý bà khi lâm vào cảnh túng quẫn.

Giật mình gã 'thợ hồ' 'khoe hàng' sau 1 cuộc gọi, ra sức gạ gẫm quý bà

H. nói bản thân thường bán dâm vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Cuối tuần, H. làm tại các công trình xây dựng.

Chia tay người yêu 'bán thân' cho phú bà, 2 năm sau tôi gặp lại trong tình cảnh trớ trêu

Mới đây, nhân đám giỗ ông, em họ mang người yêu về ra mắt gia đình, họ hàng. Nhưng vừa nhìn thấy chàng trai, tôi như bị sét đánh ngang tai.

Trai bao tiết lộ mánh nghề đỏng đảnh khiến phụ nữ mê mệt

Một chàng trai bao trẻ đã chia sẻ thẳng thắn về công việc nhạy cảm của mình.

Kết buồn của chàng trai hơn 10 năm làm nghề ‘phục vụ’ quý bà

 Tôi cao ráo, điển trai, vì thế nhanh chóng chiếm được tình cảm của họ. Công việc cứ cuốn hút tôi. Học đến năm 2 đại học, tôi bỏ ngang để tập trung cho công việc.

 

Trai bao khoe quà 'khủng', CLB kín xa hoa ở Thượng Hải bị 'sờ gáy'

Một câu lạc bộ kín xa hoa tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã bị đóng cửa sau khi một trai bao đăng ảnh khoe quà sinh nhật trên mạng.

Trao thân rồi mới tá hoả phát hiện người yêu làm... trai bao

Làm hướng dẫn viên du lịch, tôi cũng chẳng lạ mấy chuyện tế nhị của khách nhưng bất ngờ tôi đi ngang qua bà khách khi bà đang mở điện thoại cho bạn của bà xem ảnh tình nhân. Tôi chết lịm...

Nhận quả đắng vì ôm mộng đổi đời khi yêu quý bà

Bà chủ hứa như đinh đóng cột rằng tôi cứ tận tâm với bà, gì chứ nhà lầu, xe hơi, giàu sang phú quý bà thừa sức lo cho tôi miễn là tôi đừng bỏ bà cô đơn!

Bí mật chuyện 'yêu' của người chuyển giới

"Em chỉ thích 'trai thẳng' thôi. 'Trai thẳng' họ biết em là người chuyển giới, họ làm sao chấp nhận được, còn gia đình, xã hội nữa…", Hà Anh trải lòng.

Lời khai rợn người của gã 'trai bao' sát hại bạn tình đồng giới

Mặc dù được “bạn tình” đồng giới đối xử rất tốt, thế nhưng, vì cần tiền, Trần Ngọc Linh vẫn cùng bạn là Nguyễn Minh Trường đang tâm sát hại “bạn tình”, sau đó cướp tài sản.

Cưới rồi mới biết chồng sống bằng nghề buôn…“vốn tự có“

Hôm qua nhỏ bạn thân ghé tiệm thì thầm vào tai tôi là đã vài lần tận mắt nhìn thấy chồng cặp kè với mấy bà, mấy cô có tiếng thừa tiền, thiếu tình, ôm eo nhau vào những khách sạn sang trọng…

Bí mật ớn lạnh của nam nhân viên tín dụng: "Đổi tình lấy tiền"

 Cách 3 hôm, bà ta lại điện thoại ỉ ôi. Hôm thì nhờ mình tư vấn phương án mua nhà, hôm thì mua xe …Cứ gặp là bà ta rủ đi café, shopping, rồi khoác tay, khoác chân, sờ eo, sờ bụng.

Những thú nhận choáng váng của người yêu trước ngày cưới

Trong khi tôi đang bồng bềnh trôi trong hạnh phúc của người con gái sắp được khoác chiếc áo cô dâu, thì biết được những chuyện khủng khiếp của anh – người sẽ là chú rể trong đám cưới của tôi.

Vì tiền, tôi “đốt” đời trai để sưởi ấm tình già

Từ nhà tắm bước ra, tôi đã thấy bà bày ra một bữa ăn nhẹ, bà bảo tôi uống cùng bà ly rượu cho ấm người...Uống xong ly rượu, tôi thấy người lâng lâng như say sóng. Rồi tôi mê đắm, mụ mị trong vòng tay của bà chủ nhà.

Kết cục buồn của nam sinh trở thành trai bao

 Khổ nỗi, quý bà thì như cái túi không đáy của người anh tham lam trong truyện cổ tích, còn Nam thì dẫu là sức trâu sức voi cũng thành có hạn huống chi là người.