Trải nghiệm ẩm thực khó quên ở Bánh tráng thịt heo Phú Cường

Bánh tráng thịt heo Phú Cường nổi tiếng với đa dạng món cuốn đặc sắc. Chiếc bánh tráng mỏng phảng phất hương gạo thơm, cuộn cùng những nguyên liệu tươi ngon và nước chấm đậm đà, mang đến trải nghiệm ẩm thực bùng nổ cho thực khách.

Gói trọn tinh hoa ẩm thực Việt

Sau nhiều năm hoạt động, Bánh tráng thịt heo Phú Cường là nhà hàng được nhiều thực khách trong và ngoài nước biết đến. Những món cuốn đậm “chất Hà Nội”, hương vị truyền thống nơi đây đã nhận được vô số phản hồi và đánh giá tích cực, làm nên cái tên “Phú Cường” trứ danh. 

Kể từ khi hoạt động, Bánh tráng thịt heo Phú Cường luôn thực hiện theo phương châm: Uy tín - Chất lượng - An toàn - Phục vụ nhanh chóng - Sự hài lòng của người dùng là điều kiện tiên quyết. Sự cầu toàn trong cách chế biến món ăn thể hiện rõ những phương châm này. 

Theo đó, đối với món bánh tráng cuốn, thịt heo luộc phải mềm, thơm nức, giữ nguyên màu sắc vốn có. Thịt quay cần được tẩm ướp gia vị vừa miệng, vàng giòn rụm, bày biện gọn gàng trên chiếc đĩa nhỏ trông bắt mắt. Mắm nêm được làm theo công thức riêng đậm đà, đảm bảo cho thực khách hàng luôn cảm thấy ngon miệng. Rau sống ăn kèm ở đây được rửa sạch sẽ, có đa dạng các loại rau giúp nâng tầm trải nghiệm ẩm thực. Đặc biệt, bánh tráng được làm từ những hạt gạo tuyển chọn, gia công tỉ mỉ trong từng công đoạn, mang đến những mẻ bánh tráng ngon và không bị vỡ khi cuốn.

Đại diện Bánh tráng thịt heo Phú Cường khẳng đinh: “Mọi nguyên liệu và thực phẩm tại Bánh tráng thịt heo Phú Cường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”.

Khách hàng thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng bánh tráng thịt heo Phú Cường

Một “điểm cộng” khác tại Bánh tráng thịt heo Phú Cường là không gian thoáng mát, sạch sẽ, có điều hoà cho những ngày nắng nóng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo với thực khách

Đến với Bánh tráng thịt heo Phú Cường, ngoài “đặc sản” là các món bánh tráng, thực khách còn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích như: món cuốn, salad nộm rau, món heo, món bò, gà, chim, món lẩu, món om, món cá, món lươn, ốc, ếch…

Các món ăn không thể bỏ lỡ khi đến Bánh tráng thịt heo Phú Cường

Bánh tráng cuốn bò lá lốt

Bánh tráng cuốn bò kèm lá lốt là một trong những món ăn nổi tiếng được các khách hàng lựa chọn khi ghé Bánh tráng thịt heo Phú Cường. Món ăn này cuốn hút bởi hương vị thơm ngon từ thịt bò, được tẩm ướp theo công thức riêng của nhà hàng và kết hợp mùi hương đặc trưng của lá lốt. Đặc biệt, khi kết hợp với các loại rau ăn kèm như: tía tô, xà lách…, chấm mắm nêm thực khách sẽ cảm nhận rõ hương vị tươi ngon, đậm đà hấp dẫn.

 Bánh tráng cuốn thịt bò lá lốt

Bánh tráng cuốn bò tơ

Bánh tráng cuốn bò tơ là món ăn không thể bỏ lỡ khi đến đây. Món ăn là sự kết hợp của bánh tráng ướt cùng thịt bò tơ thái mỏng trông bắt mắt. Tiếp đó, thực khách cuốn cùng các loại rau, củ, quả tươi mang đến trải nghiệm thú vị, ăn hoài không ngán.

 Bánh tráng cuốn thịt bò tơ

Bánh tráng cuốn thịt heo hấp

Đây là một trong những món tiêu biểu tại Bánh tráng thịt heo Phú Cường. Món có nguyên liệu thịt heo nạc kết hợp một ít mỡ được hấp lát mỏng mềm, thơm ngon. Món này phù hợp khi ăn kèm các loại rau xà lách, tía tô, dưa chuột, giá đỗ, cà rốt, xoài… 

Món bánh tráng cuốn thịt heo hấp

Bánh tráng thịt heo quay

Bánh tráng thịt heo quay luôn nằm trong top món ăn được ưa thích tại nhà hàng Bánh tráng thịt heo Phú Cường. Đĩa thịt heo quay vàng ngon đã được thái lát mỏng, ăn kèm với các loại rau củ quả, cùng bát nước chấm được đầu bếp pha chế đặc biệt tạo nên hương vị bùng nổ.

 Món bánh tráng thịt heo quay

Món ăn tươi ngon, độc đáo, không gian sang trọng, phục vụ chuyên nghiệp… là những yếu tố giúp nhà hàng Bánh tráng thịt heo Phú Cường trở thành điểm đến ưa thích của thực khách Hà Nội và nhiều du khách.

Bánh tráng thịt heo Phú Cường

Địa chỉ các cơ sở:

- 42 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

- 104 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Tầng 1, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

- 100 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội (ngã tư Trung Hòa giao Vũ Phạm Hàm)

Hotline: 1900 63 65 69

Website: https://banhtrangthitheophucuong.vn/

Doãn Phong

tin nổi bật

Cách làm thạch rau câu 3D đơn giản tại nhà

Rau câu 3D được trang trí đầy màu sắc, kết hợp với các kiểu hoa đẹp mắt giúp món ăn ngon miệng hơn.

Mukbang chết, người ăn siêu ít lên ngôi ở Hàn Quốc

Khi trào lưu ăn thùng uống vại mukbang mất sức hút và mang nhiều tiếng xấu, những người chỉ ăn một trái táo vào buổi sáng, một quả chuối cho bữa tối bắt đầu được chú ý.

Cách chọn, bảo quản ổi ngon và chế biến thành món ngon

Ổi giàu vitamin, chất xơ, khoáng chất, tốt cho sức khỏe và người ăn kiêng. Cách chọn được ổi ngon và nên ăn ổi sao để tốt cho sức khỏe?

Nhớ hương cốm dẻo

Sáng dậy thấy chút hanh hao, tôi bỗng thèm thèm cái vị deo dẻo đậm đà của những hạt nếp non mỏng dẹt.

3 cách làm kem chuối mát lạnh, giải nhiệt ngày nóng ngay tại nhà

Món kem chuối được nhiều bạn trẻ ưa thích. Thay vì phải ra ngoài mua, bạn có thể tự làm kem chuối cho gia đình thưởng thức. Dưới đây là 3 cách làm kem chuối mát lạnh, giải nhiệt ngày nóng ngay tại nhà.

Những hộp cơm bento lấy cảm hứng từ anime

Việc sắp xếp hộp bento cổ điển được coi là hình thức nghệ thuật và một số người có đôi bàn tay khéo léo đã mang đến sắc màu độc đáo riêng cho những hộp cơm thông thường này.

Gà sốt chanh mật ong: Chua ngọt mềm thơm chinh phục cả nhà

Thịt gà mềm ngọt phủ một lớp nước sốt chua chua ngọt ngọt làm từ cà chua, mật ong, chanh và tỏi thì bao nhiêu cơm cũng hết.

Món dưa hồng của bà mẹ quê

Dưa hồng gần giống dưa hấu nhưng trái nhỏ hơn, ruột không đỏ bằng và nhiều hạt, nhưng người miền Trung đã chế biến loại trái này thành nhiều món ăn ngon.

Cách làm kem milo đơn giản tại nhà, đậm hương vị bao tuổi thơ

Kem milo gắn liền với tuổi thơ của bao người. Cách làm kem milo cũng khá đơn giản. Chỉ cần một thời gian ngắn cùng vài nguyên liệu, công thức dễ làm là bạn đã có món kem milo thơm ngon cho cả gia đình thưởng thức.

Người Nhật có cách chiên cá đơn giản mà ăn ngon 'hết cỡ'

Từng miếng thịt cá thu rắn chắc thấm đều gia vị muối tiêu đậm đà, chấm cùng chút nước tương pha mù tạt tuy đơn giản nhưng lại rất ngon miệng.

Mẹ đảm ở TP.HCM làm gói xôi cúng Rằm ai cũng trầm trồ

Những gói xôi hình "túi tài lộc" của chị Minh Phương có màu sắc và đường nét hoa văn tinh tế, bay bổng khiến bao người trầm trồ.

Người phụ nữ thổi hồn cho những món ăn Thái nhờ được bạn mời ăn

Đi du lịch các nước đều được bạn bè đưa vào các quán ăn Thái Lan, chị Phương thêm yêu ẩm thực xứ Chùa Vàng.

Cách nấu chè hoa cau đơn giản, bổ dưỡng cho ngày nắng hè

Chè hoa cau (còn gọi là chè táo soạn) rất thơm ngon, bổ dưỡng. Cách nấu chè hoa cau khá đơn giản. Hãy học ngay cách nấu chè hoa cau qua công thức dưới đây để chiêu đãi cả nhà trong ngày nắng hè nhé.

Ra mắt thương hiệu thịt đông lạnh và hải sản chế biến HidaFoods

Ngày 8/8, Công ty CPThực phẩm Hida tổ chức lễ ra mắt thương hiệu HidaFoods, mang sứ mệnh lan tỏa sự đa dạng về ẩm thực, giúp người Việt chế biến nhiều món ngon từ nguyên liệu là thịt bò Hidasan và hải sản.

Làm bánh tráng chay chiên giòn cho ngày Vu lan

Mùa Vu lan báo hiếu là thời điểm nhà nhà chuẩn bị mâm cơm chay để cúng gia tiên. Bạn có thể tự tay hoàn thành món chay hấp dẫn, lạ vị chỉ với 40 phút.