Mới đây, game Captain Tsubasa ZERO đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại: Google Play.

Captain Tsubasa ZERO cho phép bạn từng bước dẫn dắt đội hình của mình trên hành trình trở thành ngôi sao thể thao. Bạn sẽ đóng vai Tsubasa Ozora và hành trình dẫn dắt đội bóng của mình lên đỉnh vinh quang và trở thành cầu thủ giỏi nhất thế giới. Mọi ký ức dường như nguyện vẹn bạn sẽ được sống thật trong từng sự kiện lịch sử của bộ manga gốc khi Tsubasa đến Nankatsu và rèn luyện các kỹ năng của anh ta để đối đầu với Hyuga Kojiro cho đến ước mơ lớn của chàng trai đó.

Captain Tsubasa ZERO mô phỏng lối chơi bóng đá theo cơ chế thời gian thực. Tất cả các trận đấu sẽ được diễn ra hoàn toàn tự động, tuy nhiên thời khắc trong trận đấu sẽ do người chơi quyết định khi bạn phải lựa chọn sút hay cản phá những tình huống diễn ra trong game. Do đó chiến thuật bạn đưa ra sẽ quyết định nhiều kết quả trận đấu. Để sở hữu đội hình mạnh cạnh tranh các giải đấu lớn người chơi sẽ phải thu thập và mở khóa các cầu thủ mới bổ sung vào đội hình. Ngoài ra nâng cấp chỉ số đội hình cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để gia tăng sức mạnh đội bóng.

Dù chỉ là tựa game mô phỏng bóng đá nhưng Captain Tsubasa ZERO được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D tương đối đẹp và bắt mắt. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách ngộ nghĩnh đáng yêu y như phiên bản truyện tranh. Dễ dàng nhận thấy từng chuyển động cầu thủ, nét mặt cho đến kỹ năng đều gợi nhớ lại tuổi thơ, rất quen thuộc không lẫn đi đâu được ví dụ như Tsubasa có kỹ năng tâng bóng qua đầu cho đến cú sút mãnh hỗ của Kojiro đều được tái hiện chân thực.

Captain Tsubasa từng là một trong những series manga rất được ưa thích ở cả Nhật Bản và Việt Nam, game thủ nếu quan tâm và muốn sống lại những ký ức tuổi thơ thì không nên bỏ qua tựa game Captain Tsubasa ZERO Miracle Shot mang tính hoài niệm này.

Theo GameK