Ngạo Thiên có tên gốc là Thần Sáng Cửu Châu, là một Webgame nhập vai 2D với lối chơi "point and click" đã quá quen thuộc với không ít game thủ. Như đã nói ở trên, ấn tượng đầu tiên “đập” vào mắt chúng tôi đó là đồ họa cực kỳ đẹp mắt của game, tạo hình của các nhân vật được khắc họa rõ nét và chân thực, đi kèm những hiệu ứng skill khi ra đòn của các nhân vật này được chăm chút khá kỹ lưỡng. Với bối cảnh huyền thoại, game thủ sẽ được tự mình trải nghiệm các vị tướng cũng chính là những nhân vật trong truyền thuyết Trung Hoa đó là Hoàng Đế, Xi Vưu, Hậu Nghệ và đặc biệt là Nữ Oa.

Yếu tố đặc biệt nhất chỉ riêng Ngạo Thiên mới có chính là tính năng nguyên thần, đó là lúc các nhân vật của người chơi sẽ tự động biến thành các vị thần để được tăng cường sức mạnh, chỉ cần nhấn 1 trong 3 phím Q,W,E trên bàn phím là nhân vật của bạn đã tự Hóa thần, và cũng theo đó thì các chiêu thức của nhân vật cũng sẽ thay đổi, sẽ có 6 skill của từng nhân vật (kể cả khi Hóa thần), mỗi skill ra đòn, lướt gió, hay phân thân chắc chắn sẽ làm bạn thích mê khi tham gia vào Ngạo Thiên. Và nếu như bạn chưa biết thì nhân vật Hoàng Để trong Ngạo Thiên cũng chính là Nguyên Thần hiếm nhất khi không hề đơn giản để sở hữu nó.

Hoàng Đế - Nhân vật cực hiếm trong game

Bên cạnh đó, Ngạo Thiên cũng giới thiệu đến hệ thống mỹ nhân để gia tăng chiến lực cho nhân vật, cùng chiến đấu chinh phục Hồng Hoang, các mỹ nhân như Cửu Thiên Huyền Nữ, Dao Trì Thánh Nữ... được đưa vào để người chơi có thể chiêu mộ. Ngạo Thiên cũng bổ sung thêm nhiều tính năng xây dựng nhân vật khác như hệ thống thú cưỡi, hệ thống mỹ nhân (bạn đồng hành) hay là các con pet cực kỳ dễ thương như gấu trúc hay Baymax (nhân vật dễ thương đã quá quen thuộc đối với những tín đồ của Big Zero). Ngoài ra, hệ thống phụ bản trong game được xây dựng riêng biệt cho từng thành viên trong các bang hội bên cạnh phụ bản dành riêng cho từng tổ đội hay bang hội đã quá quen thuộc trong nhiều tựa game.

Hình ảnh của những skill cực mượt mà và đẹp mắt

Nhìn chung Ngạo Thiên chứa đựng rất nhiều yếu tố của một tựa game thành công như đồ họa đẹp mắt, âm thanh thay đổi đa dạng theo bản đồ, các tính năng PK giao dịch tự do, các tính năng cộng đồng bang hội chiến, hệ thống phụ bản đa dạng, boss thế giới và liên đấu server hấp dẫn. Bên cạnh đó, tính năng Nguyên Thần của Ngạo Thiên khá đặc biệt, chưa từng thấy trong các sản phẩm game cùng thể loại. Những yếu tố này hứa hẹn sẽ làm nên một sản phẩm thú vị và hấp dẫn.

Một số hình ảnh của game:

Theo chia sẻ của đại diện VTC Game, Ngạo Thiên sẽ được Closed Bate không reset vào lúc 10h00 ngày 21/10 và chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 22/10/2015, bên cạnh đó là nhiều sự kiện hấp dẫn kèm theo. Các thông tin thú vị hơn về sản phẩm này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, mời các bạn theo dõi.

Trang chủ: http://ngaothien.vtcgame.vn

Fanpage: https://facebook.com/ngaothien.vtcgame.vn

Bảo Việt